Những lý do khiến Ngọc Bích thiên nhiên được yêu thích đến vậy

Những lý do khiến Ngọc Bích thiên nhiên được yêu thích đến vậy

Ngọc Bích thiên nhiên mặc dù xuất hiện từ rất lâu đời nhưng đến nay nó vẫn giữ nguyên giá trị quý phái, cao cấp. Không chỉ là một loại đá Phong Thủy mà Ngọc Bích còn rất tốt cho sức khỏe của con người.

 

Những lý do khiến Ngọc Bích thiên nhiên được yêu thích đến vậy

1. Ngọc Bích thiên nhiên là một biểu tượng của sức khỏe

• Khi đeo Ngọc Bích thiên nhiên lên người sẽ làm tăng sức đề kháng cũng như sức khỏe của bạn được tốt hơn. Bởi, sự tác động của các khoáng chất vi lượng bên trong của Ngọc Bích lên cơ thể làm cho con người khỏe mạnh đồng thời giúp tăng vận khí.

• Các vua chúa thời Trung Hoa rất coi trọng Ngọc Bích, họ tin rằng Ngọc Bích sẽ giúp họ trường thọ và luôn cường tráng. Vì vậy, Ngọc Bích không chỉ có tác dụng làm đồ trang sức mà nó còn là một phương thuốc để chữa bệnh thận.

• Người ta tin rằng, Ngọc Bích có thể giúp cải thiện thị lực, giảm đau răng và chữa các bệnh về động kinh.

• Phái nữ mang tính âm, còn Ngọc Bích thiên nhiên mang tính dương nên đeo Ngọc Bích sẽ làm cân bằng âm – dương cho người đeo. Điều này sẽ đem lại sự tỉnh táo, sức khỏe tốt và sự may mắn cho những cô gái nào đeo Ngọc Bích.

Đối với con gái, Ngọc Bích sẽ đeo ở cổ tay còn các con trai đeo ở bên hông. Để phù hợp với phong cách quần áo hiện đại ngày nay, Ngọc Bích đã được làm theo kiểu từng hạt xâu chuỗi vào nhau thay vì những chiếc còng Ngọc Bích thiên nhiên theo khối.

2. Ngọc Bích thiên nhiên mang ý nghĩa Phong Thủy

• Được coi là biểu tượng của tính khiêm tốn, khiêm nhường, lòng bao dung, đức hạnh. Loại đá này còn có khả năng truyền cho người đeo sự vững tâm và làm cho họ trở nên thông thái hơn.

• Trong thời Ai Cập Cổ Đại, Ngọc Bích thiên nhiên đặc biệt được ưa chuộng, nó mang sự bình an đến cho con người, giúp họ tránh khỏi rủi ro, những thế lực tà ma và nguy hiểm Đeo Ngọc Bích giúp trừ tà mà, rủi ro và đem lại may mắn

• Ngọc Bích thiên nhiên có màu xanh lục hoặc xanh lục xám gồm các tone màu từ đậm đến trung bình. Giá trị của Ngọc Bích được xác định theo màu sắc, vân sọc, cường độ của màu sắc, tính rực rỡ cũng như tính trong suốt độ sáng của đá

• Theo Phong Thủy, các loại trang sức được làm từ Ngọc Bích thiên nhiên như: vòng tay đá Ngọc Bích, mặt dây chuyền đá Ngọc Bích, nhẫn đá Ngọc Bích,…sẽ làm cho mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp và cấp trên trở nên suôn sẻ hơn.

• Ngoài ra, nó còn giúp người đeo phát triển khả năng giao tiếp cũng như đem đến vận may cho họ.

• Một lý do nữa để bạn lựa chọn Ngọc Bích thiên nhiên chính là những người đeo đá Ngọc Bích có gam màu lạnh sẽ có khả năng nhìn về tương lai và có sức mạnh tiên tri. Đối với những gam màu tối giúp bảo vệ người đeo tránh khỏi những lời nói nói xấu.

Chính vì những lý do trên mà Ngọc Bích thiên nhiên không chỉ được các vua chúa ngày xưa coi như bảo bối, sử dụng để làm đồ thờ phụng mà ngày nay, Ngọc Bích vẫn được nhiều người yêu thích và ưa chuộng, xem như thứ trang sức quý phái, đẳng cấp.

Để lại một trả lời

  Theo dõi  
Thông báo