Đá Ngọc Bích có giá trị rất cao, không chỉ mang ý nghĩa giá trị về vật chất mà còn mang ý nghĩa tinh thần rất lớn. Đá Ngọc Bích có rất nhiều màu khác nhau từ đen, nâu, vàng, xanh, đỏ… Và trong bài viết dưới đây chúng tôi xin cung cấp cho các bạn thông tin về loại đá Ngọc Bích đỏ. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

 

Da ngoc bich do chat luong cao

Đá Ngọc Bích đỏ là gì?

Đá Ngọc Bích đỏ là một loại đá quý có màu đỏ được tìm thấy chủ yếu ở các nước như Mỹ, Trung Quốc, Ba Lan…. Đá Ngọc Bích có giá trị rất cao về vật chất, có thể lên đến vài nghìn hoặc vài triệu đô. Trong Phong Thủy thì màu đỏ tượng trưng mệnh Hỏa, đem lại may mắn cho những người có cung mệnh này nên Ngọc Bích đỏ rất được những người có cung mệnh Hỏa ưa chuộng.

Tác dụng của đá Ngọc Bích đỏ

Cũng như các loại Ngọc Bích có các màu khác như xanh, đen, vàng, nâu thì Ngọc Bích đỏ cũng có những tác dụng tương tự như vậy, chỉ có về giá trị là khác nhau vì màu sắc của chúng khác nhau. Thường đá Ngọc Bích màu xanh được ưa chuộng hơn và có giá trị cao hơn.

Tác dụng Phong Thủy

Màu đỏ là màu tượng trưng cho lửa, màu của mệnh Hỏa nên được nhiều người có mệnh Hỏa lựa chọn. Không chỉ đem lại sự may mắn, tránh những nguy hiểm, vận xui mà còn có tác dụng đem lại sự hòa bình, ổn định. Những người sở hữu đá Ngọc Bích thường có được sự thuận lợi trong các mối quan hệ trong gia đình cũng như xã hội, tránh được những điều tai tiếng xấu.

Dùng làm đồ trang sức

Ngọc Bích đỏ được dùng làm đồ trang sức rất nhiều với giá thành sản phẩm rất cao. Những sản phẩm thường được chế tác từ đá Ngọc Bích như nhẫn, vòng tay, mặt dây chuyền… với giá hàng lên đến hàng ngàn đô. Ngoài ra, cũng được chế tác làm thành những tượng, linh vật, vật phẩm Phong Thủy đặt trong các đền, các chùa, hay nơi làm việc… Những sản phẩm này được chế tác một cách tỉ mỉ, cẩn thận từ đá Ngọc Bích thô sơ dưới bàn tay của những nghệ nhân có tâm với nghề.

Tác dụng với sức khỏe

Ngọc Bích đỏ có tác dụng tốt đối với sức khỏe con người, giúp phòng ngừa và giảm thiểu các triệu chứng của các bệnh về gan, thận, dạ dày, bàng quang, tim mạch,… và cải thiện hệ miễn dịch của cơ thể.

Trên đây là những thông tin bạn nên biết về đá Ngọc Bích đỏ. Hy vọng những thông tin trên sẽ có ích với bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết về Ngọc Bích đỏ, bạn vui lòng truy cập website: https://vuangocbich.com/.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x