Vua Ngọc Bích là doanh nghiệp cung cấp, sản xuất, chế tác, kinh doanh – thương mại Ngọc Bích – Trang Sức Ngọc Bích Thiên Nhiên số 1 Việt Nam với chính sách giành cho khách hàng duy nhất Việt Nam như sau:

1. Quyền lợi đặc biệt của khách hàng tại Vua Ngọc Bích

  • Tùy chọn đặt hàng theo kích cỡ.
  • Tùy chọn đặt hàng theo màu sắc, chất lượng Ngọc Bích để phù hợp Kinh tế (từ phổ thông – VIP và Super VVIP).
  • Được quyền cầm trên tay phôi Ngọc Thô chưa chế tác cho đến khi ra thành phẩm mà bạn sẽ sở hữu (xem thêm tại đây)
  • Được quyền xem từng bức ảnh/clip về công đoạn chế tác, hoàn thiện sản phẩm của chính mình.

Không chỉ sản xuất cung cấp cho thị trường trong nước, chúng tôi còn chế tác, xuất khẩu đi rất nhiều nước trên thế giới. Vì vậy, nói đến Ngọc Bích, ở Việt Nam chỉ có Vua Ngọc Bích !

Ghi chú: Vua Ngọc Bích là đơn vị nhập khẩu – gia công – chế tác – kinh doanh tới tận tay khách hàng (từ A – Z) vậy nên Vua Ngọc Bích có thể kiểm soát và đảm bảo tất cả các công đoạn đến khi thành phẩm cuối cùng đến tận tay khách hàng – Điều mà các đơn vị khác không thể làm được (đa phần chỉ kinh doanh/thương mại, sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng…).

2. Chính sách bảo đảm của Vua Ngọc Bích

Vua Ngọc Bích áp dụng chính sách số 1 Việt Nam về bảo đảm các sản phẩm Trang Sức – Vàng Bạc Đá Quý – Ngọc: BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI CHẤT LƯỢNG NGỌCBẢO HÀNH TRỌN ĐỜI SẢN PHẨM.

Tức là:

Vua Ngọc Bích cam kết với Quý khách hàng về sản phẩm mà khách mua của Vua Ngọc Bích là Ngọc Thiên Nhiên 100% như trong mô tả sản phẩm với khách hàng, trong suốt quá trình sản phẩm còn tồn tại.

  • Chi tiết về Chính sách bảo hành, quý khách hàng xem tại đây.