Sử dụng Trang sức Ngọc Bích là một trong những sở thích của rất nhiều người, nhiều gia đình. Lý do chính bởi những lợi ích, may mắn mà chúng mang lại cho những người sử dụng. Trang sức Ngọc Bích Nephrite ở Hà Nội bán khá chạy do có nhiều người tin vào những công dụng tuyệt vời của chúng. Tuy nhiên, sử dụng như thế nào để sản phẩm có thể đạt được hiệu quả tốt nhất, mang lại nhiều may mắn nhất cho người dùng là điều mà các bạn đều cần phải biết.

Để mua được những món đồ Ngọc Bích như mong muốn, bạn cần lưu ý một số điều dưới đây:

Phải chọn mua đúng Trang sức Ngọc Thiên Nhiên

BST Nhẫn Ngọc Bích Nephrite Jade từ Vua Ngọc Bích
BST Nhẫn Ngọc Bích Nephrite Jade từ Vua Ngọc Bích

Trong thế giới Đá Quý nói chung và Ngọc nói riêng, có vô vàn các loại khác nhau, đủ phẩm cấp, chất lượng, giá trị. Vì vậy để chọn mua đúng Trang sức Ngọc Bích là điều không phải dễ, rất nhiều khách hàng đến với chúng tôi đã phải trả rất nhiều học phí vì mua phải những sản phẩm không đúng giá trị. Đơn giản nhất trong số đó là thường bị đánh tráo khái niệm các loại Đá Quý khác thành Ngọc.


Phải biết phân biệt các loại Ngọc một cách cơ bản

Về cơ bản, Ngọc (Jade) là tên gọi chung của 2 loại khoáng vật là Jadeite và Nephrite Jade. Giá trị cũng như đặc tính của 2 loại này là khác nhau. Đôi khi, chúng được cố ý gây nhầm lẫn cho Khách hàng. Vì vậy, các bạn cũng cần phải phân biệt được sự khác nhau để chọn mua đúng loại mà mình cần.


Nắm bắt sơ những tác dụng của Ngọc đối với cơ thể

Những ảnh hưởng đối với sức khỏe từ Ngọc Thiên Nhiên

• Khi đã mua trang sức Ngọc Bích Nephrite ở Hà Nội hay bất kỳ đâu, bạn cần phải sử dụng thường xuyên. Không sử dụng trang sức Ngọc Bích thường xuyên là sai lầm mà nhiều người mắc phải, sai lầm này sẽ dẫn đến nhiều vấn đề đối với sức khỏe người sử dụng.

Chuỗi vòng cổ Ngọc Bích Nephrite Jade (VNB-CC090) trong BST Trang sức Ngọc Bích từ Vua Ngọc Bích

• Theo lời khuyên của các chuyên gia về Phong Thủy, chúng ta nên sử dụng trang sức Ngọc Bích ở trên người trong nhiều năm liên tục để chúng có thể mang lại thật nhiều may mắn cho chủ sở hữu của nó.

Trang sức Ngọc Bích mang lại may mắn cho chủ nhân

• Đá Ngọc Bích sẽ mang lại những may mắn cho chủ nhân, nhưng nếu bạn sử dụng hàng giả thì chúng sẽ gây phản tác dụng, trở thành một “vật cản đường”, gây cản trở đến sự phát triển của sự nghiệp, công danh và tài lộc của bạn. Vì thế tuyệt đối không sử dụng trang sức Ngọc Bích “rởm” nhé.

• Khi sử dụng trang sức Ngọc Bích, bạn nên đeo liên tục chứ đừng đeo và rồi tháo ra nhiều lần. Trang sức Ngọc Bích giúp bảo vệ cho chủ nhân của chúng khỏi tà khí và giúp công việc được thuận tiện hơn. Vì Ngọc Bích có tác dụng giúp trừ tà khí nên bạn cũng có thể sử dụng các sản phẩm làm từ đá Ngọc Bích trong nhà để bảo vệ cho ngôi nhà và cả gia đình.

• Đừng đeo trang sức Ngọc Bích đã bị sứt mẻ hay vỡ, vì nó giống như mang vận xui theo người vậy. Nó có thể chính là nguyên nhân dẫn tới những thất bại trong mọi công việc như kinh doanh, làm ăn và có thể dẫn đến “tiền mất tật mang”.

• Không phải cứ Ngọc Bích càng đắt tiền thì càng mang đến nhiều thành công đâu nhé. Việc lựa chọn Ngọc Bích không phải do đắt hay rẻ, mà phải lựa chọn được sản phẩm hợp mệnh của người sử dụng về loại hình cũng như màu sắc, và một điều vô cùng quan trọng đó là chủ nhân của trang sức phải có sự tôn trọng và nâng niu đối với chúng. Như vậy những công dụng mới được phát huy tốt nhất và may mắn mới đến thật nhiều với người chủ nhân.

Trên đây là một vài lưu ý khi sử dụng trang sức Ngọc Bích mà bạn thật sự cần biết để đảm bảo những lợi ích tốt nhất đến với mình. Nếu bạn muốn mua trang sức Ngọc Bích thì nhớ lựa chọn những cửa hàng có uy tín nhé!

Cuối cùng, chọn lựa địa chỉ UY TÍN

Chọn mua Ngọc đã khó, chọn địa chỉ mua Ngọc còn khó hơn. Vì vậy các bạn cần cân nhắc thật cẩn thận trước khi móc hầu bao cho việc này.

TẠI SAO NÊN MUA TRANG SỨC NGỌC BÍCH TẠI Vua Ngọc Bích?

1. CHẤT LƯỢNG Ngọc ở Vua Ngọc Bích luôn là tiêu chí số 1

QUY TRÌNH KHÉP KÍN của Vua Ngọc Bích: nhập nguyên liệu thô từ các mỏ → tuyển chọn nguyên liệu → gia công chế tác → hoàn thiện Trang Sức - Vật phẩm → kinh doanh, phân phối → tới tay khách hàng ←→ bảo hành, bảo dưỡng.

 • Không qua trung gian.
 • Không qua nước thứ 3.
 • Không có bất kỳ can thiệp bất kỳ nào vào chất lượng.

➤ CHẤT LƯỢNG NGỌC LUÔN TỐT NHẤT, ĐẢM BẢO NHẤT !


2. Quyền lợi đặc biệt của Khách hàng tại Vua Ngọc Bích

  • Tùy chọn đặt hàng theo kích cỡ.
  • Tùy chọn đặt hàng theo màu sắc, chất lượng Ngọc Bích để phù hợp Kinh tế (từ phổ thông - VIP và Super VVIP)

Chú ý: Trên thị trường Việt Nam hiện nay, chỉ có duy nhất Vua Ngọc Bích mới đáp ứng được nhu cầu Ngọc Bích cho khách hàng từ A-Z như vậy. Không chỉ sản xuất cung cấp cho thị trường trong nước, chúng tôi còn chế tác, xuất khẩu đi rất nhiều nước trên thế giới.
➤ Vì vậy, NÓI ĐẾN NGỌC BÍCH, ở Việt Nam PHẢI ĐẾN VUA NGỌC BÍCH !

Video chế tác Trang Sức Ngọc Bích thủ công 100% từ Vua Ngọc Bích

3. Vua Ngọc Bích cam kết - Cam kết số 1 Việt Nam

  • 100% được chế tác từ Ngọc Bích Nephrite Jade khai thác thiên nhiên.
  • Sản phẩm được chế tác, hoàn thiện thủ công bởi đội ngũ thợ tay nghề cao của Vua Ngọc Bích.
  • Không nhập hàng Trung Quốc (kém chất lượng, tẩy, nhuộm, mông má chất lượng Ngọc).
  • Phát hiện không phải Ngọc Bích Thiên Nhiên tặng 50.000.000Đ (năm mươi triệu đồng) - kể cả 100 năm sau khi mua hàng mà phát hiện được.

4. Chính sách của Vua Ngọc Bích

  • Bảo hành trọn đời chất lượng Ngọc.
  • Bảo hành trọn đời sản phẩm.

Vua Ngọc Bích - Trang Sức Ngọc Bích Thiên Nhiên SỐ 1 Việt Nam

Chính sách bán hàng tại Vua Ngọc Bích
Cam kết của Vua Ngọc Bích
Hướng dẫn mua hàng tại Vua Ngọc Bích

Địa chỉ: Số 1B, ngách 29, ngõ 131 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội (lưu ý: ngõ rộng, có bãi gửi ô tô)
Hotline: 0948.276.246 (iMess, Zalo, Messenger, Viber, Whatsapp)

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x