Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại trang sức đá quý, đặc biệt là Ngọc Bích. Chính vì có nhiều sự lựa chọn mà khách hàng sẽ cảm thấy lúng túng và không biết nên mua chúng ở chỗ nào cho phù hợp với giá tiền mà còn đảm bảo chất lượng. Vậy, mua Ngọc Bích thật ở đâu?

Hồ ly Ngọc Bích tại Vua Ngọc Bích

Ho ly ngoc bich e1508919902261

Ngọc Bích là một loại đá quý thiên nhiên quý giá, thường có màu xanh lá cây và rất cứng. Trang sức được làm từ Ngọc Bích dành cho phái nữ sẽ tôn lên vẻ sang trọng và quý phái.

Không phải tất cả các loại Ngọc Bích đều có giá trị giống nhau. Vì vậy, khả nặng để nhận biết thật, giả cũng như việc phân biệt chất lượng và chủng loại rất quan trọng mà lại không hề dễ dàng đối với người mua.

Nên mua Ngọc Bích ở đâu để đá đạt chuẩn chất lượng nhất và tinh khiết nhất. Ngọc Bích có nhiều trạng thái màu khác nhau từ xanh đậm đến tím nhạt, trắng, đen và được chế tác thành nhiều loại trang sức.

Những món trang sức được làm từ Ngọc Bích thoạt nhìn có phần đơn giản. Tuy nhiên, đó chỉ là sự khiêm tốn để đánh lừa những ai chưa hiểu biết về nó. Bởi, đây một loại trang sức vô cùng tinh tế và độc đáo không tôn vẻ đẹp của phái nữ mà nó còn mang ý nghĩa Phong Thủy.

Khi đến các cửa hàng đá Ngọc Bích, bạn cần phải tham khảo và tìm hiểu kỹ các đặc điểm, tính chất của Ngọc Bích để tránh mua phải Ngọc Bích giả được làm từ thủy tinh, nhựa,….. Bởi, Ngọc Bích còn mang tính Phong Thủy nên nếu mua phải Ngọc Bích giả sẽ có tác dụng ngược lại đối với người đeo.

Mua Ngọc Bích thật ở đâu luôn là câu hỏi băn khoẳn của nhiều người. Nên để có sự lựa chọn sáng suốt bạn có thể đến địa chỉ số 1B, 29/131 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để tìm hiểu về các sản phẩm trang sức đá Ngọc Bích và được tư vấn về sản phẩm hợp Phong Thủy.

Vua Ngọc Bích là cửa hàng uy tín được cấp giấy chứng nhận – cam kết. Vì vậy, khi mua đồ trang sức từ đá Ngọc Bích cần chú ý kỹ chất lượng đá. Nếu đá có màu kém xanh thì sẽ làm giảm giá trị, vì thế, khách hàng nên so sánh kỹ màu sắc của Vua Ngọc Bích với các cửa hàng khác.

Nhẫn vàng bạc Ngọc Bích

Ngoc bich that ua o dau

Cửa hàng Vua Ngọc Bích với những sản phẩm không chỉ đẳng cấp mà còn là những sản phẩm có chất lượng cao. Ngoài ra, ở đây còn nhận chế tác tất cả các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng, đây là điều mà nhiều cửa hàng khác không làm được.

Tại Vua Ngọc Bích, Ngọc thô trước khi đưa vào chế tác phải là thiên nhiên và kiểm soát trực tiếp 100 % từ đầu vào cho đến đầu ra của sản phẩm nên khách hàng có thể yên tâm không sợ hàng giả và bạn sẽ không cần phải nghĩ tới nỗi lo mua Ngọc Bích thật ở đâu.

 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Thông báo
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x