Phái nữ khi đeo trang sức đá Hồ Ly, đặc biệt là Hồ Ly Ngọc Bích nói riêng sẽ giúp tăng vận đào hoa, giữ chồng tốt đồng thời giúp cải thiện tâm trạng và tăng vận may về tài lộc.

ho ly ngoc bich19

• Nhân duyên khác giới được gia tăng: Đeo đá Hồ Ly Phong Thủy sẽ giúp tăng vận may về đường tình duyên, cải thiện tình cảm đôi lứa, nhân duyên khác giới. Đá Hồ Ly ngăn chặn được tình trạng chồng ngoại tình hoặc trong quan hệ tình cảm xuất hiện kẻ thứ ba phá hoại.

• Thúc đẩy các mối quan hệ hài hòa: Trong tất cả các mối quan hệ dù là tình cảm gia đình, tình yêu đôi lứa hay trong công việc thì Hồ Ly đá Ngọc Bích cũng đều giúp cải thiện và hỗ trợ các mối quan hệ hữu hảo và thúc vượng nhân duyên.

• Bạn nên chọn Hồ Ly bằng được làm bằng đá tự nhiên, nhất là Hồ Ly làm từ đá Ngọc như đá Ngọc Bích. Khi bạn đeo mặt Hồ Ly đá Ngọc Bích sẽ giúp chủ nhân của nó được kích hoạt về chuyện tình cảm gia đạo cũng như kích hoạt tình duyên vượt bậc hơn.

Tăng vận may tài lộc: Hồ ly không chỉ là trang sức Phong Thủy đem lại may mắn về mặt tình duyên và gìn giữ hạnh phúc mà Hồ Ly còn đem lại tài lộc cho chủ nhân của nó. Bởi, Hồ Ly rất hợp với số 8, số này lại có âm Hán đọc gần giống từ “phát”. Vì vậy, đeo mặt Hồ Ly đá Ngọc Bích cũng có thể gia tăng vận may về tài lộc.

• Các linh vật Phong Thủy và Hồ Ly Phong Thủy đều có tác dụng tốt khi sử dụng đá quý thiên nhiên như Ngọc Bích là loại đá có trường năng sinh học rất mạnh. Vì vậy, bạn không nên sử dụng mặt Hồ Ly được làm bằng nhựa, thủy tinh hay đá nhân tạo. Chúng chỉ mang tính trang sức nhiều hơn là Phong Thủy, thậm chí còn mang nhiều sát khí hơn là cát khí. Lưu ý, không nên sử dụng Hồ Ly nếu bạn không biết rõ về nguồn gốc xuất xứ và chất liệu tạo thành, tránh trường hợp người đeo Hồ Ly bị tác dụng ngược.

• Khi đeo Hồ Ly, trước khi dùng để kích hoạt năng lượng dương cho linh vật cần nên tẩy uế bằng rượu trắng.

• Khi mua đá Hồ Ly bạn cần chọn lựa những màu sắc hợp với mệnh của mình để tránh vô tình mắc phải những điều không tốt.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức về Phong Thủy, đặc biệt là ý nghĩa Phong Thủy về đá Hồ Ly Ngọc Bích để có sự lựa chọn đúng đắn hơn.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x