Chúng ta chắc hẳn ai cũng biết đến đá Ngọc Bích. Hầu hết mọi người đều biết rằng đó là một loại đá quý giá trị và có những công dụng tuyệt vời đối với những người sử dụng nó. Đá Ngọc Bích có thể thấy được với nhiều màu sắc, bất kỳ màu nào có thể. Mỗi viên đá với những màu sắc khác nhau sẽ có những công dụng, lợi ích khác nhau. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về ý nghĩa của đá Ngọc Bích trắng.

 

Da ngoc bich trang dep gia tot1

Ý nghĩa Phong Thủy của đá Ngọc Bích trắng

Nếu như ai quan tâm đến Phong Thủy, hẳn sẽ biết rằng màu trắng là màu của mệnh Kim. Mệnh Kim hợp với mệnh Kim nên màu trắng có thể hòa hợp với mệnh Kim, chính nhờ đó nó sẽ mang lại nhiều may mắn cho những chủ nhân thuộc mệnh này. Do đó, các sản phẩm từ đá Ngọc Bích trắng là những sản phẩm dành cho những người thuộc mệnh Kim.

Bệnh cạnh đó, những ngời mang mệnh Thủy cũng có thể sử dụng loại đá Ngọc Bích này do Kim sinh Thủy, màu trắng là màu tương sinh với mệnh Thủy, nên đá Ngọc ích trắng sẽ mang lại những may mắn cho những người sở hữu chúng mà hợp mệnh.

Tác dụng chữa bệnh

Theo như các nhà nghiên cứu về dược lý học của Trung Hoa thời cổ, đá Ngọc Bích trắng có tác dụng trong việc chữa bệnh. Cụ thể, nó giúp cơ thể con người hạn chế được sự rối loạn, có thể cân bằng và điều khiển được cảm xúc của mình. Thứ hai, cũng như những đá Ngọc Bích khác, loại đá Ngọc Bích này cũng có vai trò đối với thị lực của người sử dụng, giúp hạn chế khả năng bị cận và mắt sáng hơn tinh hơn. Thứ ba, nó giúp cho tim mạch của chủ nhân được ổn định hơn.

Về mặt tâm linh

Về mặt tâm linh, đá Ngọc Bích trắng cũng mang những tác dụng chung của đá Ngọc Bích là xua đuổi tà khí và mang lại may mắn cho người sử dụng. Chúng giúp loại bỏ đi những điều xui xẻo mà không may mắn xung quanh chủ nhân của mình và mang lại những may mắn về nhiều mặt như công việc, tiền bạc, giúp cho người đeo trở nên lạc quan và vui vẻ hơn, và đặc biệt đá Ngọc Bích trắng là vật may mắn đối với chuyện tình cảm.

Hiện nay, đá Ngọc Bích trắng tự nhiên rất được ưa chuộng sử dụng vì nó có nhiều những tác dụng như trên. Hơn nữa, giá thành lại phù hợp và được tạo thành nhiều sản phẩm đẹp với kết cấu và chế tác tỉ mỉ và tuyệt vời. Chính nhờ vậy, nó cũng xứng đáng để lựa chọn.

Lưu ý: Hiện nay có xuất hiện những loại Ngọc Bích giả sẽ mang đến tác dụng ngược lại cho người dùng nên bạn cần lựa chọn mua thật cẩn thận để tránh “tiền mất tật mang” nhé.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x