Bạn có biết rằng, hiện nay đá quý đang là món trang sức được rất nhiều người quan tâm và có những cách thức khác nhau để sở hữu. Nhiều người còn kỳ công sưu tập thành một bộ những món Ngọc Bích khác nhau để có thể thỏa mãn được sở thích yêu vẻ đẹp của loại đá quý này. Nhưng nên mua Ngọc Bích ở đâu để sở hữu được hàng chất lượng thật sự? Quý khách hãy đọc bài viết sau để biết rõ nhé.

Mua ngoc bich o dau la dam bao nhat e1508810036730

Mua Ngọc Bích ở những nơi có uy tín

Đây là một tiêu chí quan trọng để đánh giá lượng khách hàng tin dùng sản phẩm tại cửa hàng đó. Thông thường, nếu một cửa hàng bán đá quý đã tồn tại ngót nghét chục năm trời hoặc hơn thì được coi là có uy tín và được đánh giá rất tốt. Còn những cửa hàng mới mở hoặc mới chỉ có mặt trên thương trường vài năm thì cần cân nhắc. Không có gì đảm bảo rằng những nơi này là bán đồ giả, thậm chí bán đồ đá thật 100%, nhưng để chắc chắn, bạn hãy tin vào lựa chọn của số đông.

Có kiến thức về Đá Quý và Ngọc Bích sâu rộng

Nếu như chủ cửa hàng hoặc nhân viên chẳng thể tư vấn được cho khách hàng Nhận biết Ngọc Bích thật, đâu là loại Ngọc Bích nên mua,đâu là loại Ngọc Bích Thiên Nhiên thật, đâu là giả thì khách hàng cũng không nên lựa chọn. Khi đã sành sỏi về đá quý, nhất là Ngọc Bích thì chẳng có hà cớ gì mà lại không nói được chi tiết cho khách hàng của mình nghe về sản phẩm. Đâu phải ai cũng có kiến thức chuyên môn tốt, đâu phải ai cũng có nguồn thông tin đảm bảo. Việc chính của mỗi cá nhân khi buôn bán về đá Ngọc Bích thì nên trang bị kiến thức thật tốt về loại đá này. Và chỉ cần mỗi khi khách đặt câu hỏi “nên mua Ngọc Bích ở đâu?” thì địa chỉ của cửa hàng có kiến thức tốt sẽ là lựa chọn ưu tiên.

Chính sách bán hàng

Đây là điều quan trọng mà mỗi người kinh doanh đá quý sẽ hấp dẫn được khách hàng của mình. Nhiều khách hàng chỉ được đón tiếp nồng nhiệt khi đến mua hàng, nhưng khi mua xong, có những vấn đề về sản phẩm thì lại bị đối xử hời hợt, không xởi lởi. Vậy nên sẽ là điểm trừ tai hại và có thể sẽ không có khách quen khi để khách hàng thấy được điều này. Khách hàng nên chọn lựa những cửa hàng có chính sách với sản phẩm bán ra đảm bảo quyền lợi khách hàng nhất là sau khi mua, bảo hành sản phẩm đầy đủ kèm thời hạn được bảo hành.

Hy vọng quý khách đã trả lời “nên mua Ngọc Bích ở đâu?” Tại Vua Ngọc Bích, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng những giá trị thật sự của Ngọc Bích và Trang Sức Ngọc Bích mà hiếm nơi có thể có, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website https://vuangocbich.com/.

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Thông báo
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x