Những lưu ý khi mua nhẫn Ngọc Bích nữ cho các chị em

Những lưu ý khi mua nhẫn Ngọc Bích nữ cho các chị em

Với phái nữ thì trang sức không đơn giản chỉ là một công cụ làm đẹp, nó còn giúp tôn lên tính cách và những mong muốn của chủ nhân. Với nhiều chị em thì những món nữ trang mình sở hữu còn mang thêm nhiều những sự mong muốn, hay đôi khi nó cũng thể nỗi niềm về cuộc sống hiện tại của bản thân. Như nhẫn Ngọc Bích nữ, một món trang sức đá quý không chỉ đơn giản là món đồ giúp chị em làm đẹp mà nó còn hàm chứa rất nhiều ý nghĩa sâu xa. Để chọn được Trang Sức Ngọc Bích dễ dàng, chị em cũng cần hiểu được ý nghĩa của nó để có thể sở hữu món đồ phù hợp nhất.

Những lưu ý khi mua nhẫn Ngọc Bích nữ cho các chị em

Vì sao Ngọc Bích lại được ưa chuộng?

Nếu nói về những ý nghĩa của đá quý thì có rất nhiều, và thường có thiên hướng về tâm linh, nói lên những ước nguyện của mỗi người. Bản thân Ngọc Bích Thiên Nhiên tồn tại trong lòng nhiều người đến bây giờ là bởi những nét trân quý đáng ngạc nhiên của nó. Sự tồn tại vĩnh hằng và ngày càng được chế tác tinh xảo bởi bàn tay của những nghệ nhân. Vẻ đẹp tự nhiên của Ngọc Bích Nephrite lại quyến rũ biết bao chị em, nhất là giới vương giả. Nếu quý khách thường xem phim cổ trang của các nước châu Á, đặc biệt là Trung Quốc thì tay của những người vợ của quan luôn lộng lẫy với bao vàng bạc, đá quý, đặc biệt là Ngọc Bích. Từ đó thì nhiều chị em càng say mê hơn vì với địa vị là vợ của quan thì cũng là những con người thân tộc, chứ không phải là dân thường. Đó là lý do mà Ngọc Bích được ưa chuộng, nhất là những chiếc nhẫn Ngọc Bích nữ, vừa dễ dàng mua được, lại vừa dễ kết hợp.

Cách chọn nhẫn dễ dàng

Tuy nhẫn là một món trang sức phổ biến, song chị em vẫn cần có những lưu ý để trong nhiều trường hợp, mình vẫn có thể tìm được món đồ phù hợp nhất với mình. Chị em phụ nữ hãy nhớ những cách sau để có thể chọn nhẫn vừa ý như:

  • Đo kích cỡ size ngón tay trước khi chọn: bạn nên cân nhắc xem ngón nào mình sẽ đeo để đo dễ dàng. Cách hiện nay nhiều người sử dụng là bạn hãy lấy chiếc thước của thợ may hay đo quần áo, rồi vòng theo tay của mình, bạn sẽ có một con số cụ thể. Sau đó lấy kết quả đấy nhân với số pi (3.14) để có kích thước của nhẫn Ngọc Bích nữ cho mình
  • Nên chọn nhẫn Ngọc sáng, không bị đục hay xỉn màu.
  • Với Đá Quý Ngọc Bích thì nên chọn màu xanh lá đậm để thể hiện sự sang trọng và quyền thế. Ngọc Bích cũng có màu khác như đỏ, vàng, trắng nhưng những màu này lại không được ưa chuộng nhiều.

Để lại một trả lời

  Theo dõi  
Thông báo