Phụ nữ luôn có hàng tá trang sức phụ kiện khác nhau để giúp bản thân trở nên nổi bật và sang trọng. Ngoài những phụ kiện lấp lánh, nhiều phụ nữ còn có thiên hướng thưởng thức cái đẹp riêng của đá quý, một vẻ đẹp từ thiên nhiên. Trong số các loại đá quý thì không thể không nhắc đến đá Ngọc Bích, loại đá được coi là biểu tượng của quý tộc. Một đôi bông tai Ngọc Bích sẽ khiến các chị em có nét quyến rũ rạng ngời. Để chọn được một đôi bông tai Ngọc Bích phù hợp, chị em hãy đọc bài viết sau.

Làm thế nào để chọn được đôi bông tai Ngọc Bích thật quý phái?

Vì sao người châu Á lại mê mẩn vẻ đẹp của Ngọc Bích?

Nếu nói về chơi đá quý, không một nơi nào có thể sành sỏi bằng người dân châu Á. Họ có một cách thưởng thức nghệ thuật rất riêng và không thể lẫn vào đâu được. Việc mà tìm cho mình một thú chơi như thú chơi đá quý thì cần phải dày công tìm hiểu, sưu tầm và đánh giá, thẩm định. Người phương Tây thích hột xoàn kim cương thì người châu Á lại mê mẩn vẻ đẹp của Ngọc Bích Thiên Nhiên. Chất Ngọc sáng, trong và tinh tế chính là đặc điểm nổi bật của Ngọc Bích, không thể nào lẫn được với các loại Ngọc khác. Thế nên, chẳng có gì khó hiểu khi bắt gặp một người châu Á đeo Nhẫn Ngọc Bích, Mặt Dây Chuyền Ngọc Bích, Vòng Ngọc Bích hay thậm chí cả bông tai Ngọc Bích. Sự đa dạng trong lựa chọn sản phẩm trang sức cũng là một nét riêng mà chỉ Ngọc Bích mới có thể làm được.

Cách chọn được đôi bông tai làm từ Ngọc Bích làm nổi bật bản thân

Thông thường, khi chị em muốn mua Bông Tai Ngọc Bích hay Trang Sức Ngọc Bích sẽ thường ưu tiên những điều gì? Kiểu dáng, chất lượng hay giá tiền? Từ những ưu tiên riêng biệt về các điều trên thì cũng sẽ cho chị em được cách đánh giá khách cho đôi bông tai Ngọc Bích của mình như:

  • Nếu chị em ưu tiên kiểu dáng thì nên chọn những kiểu dáng giọt nước, hoặc dáng Ngọc tròn. Kiểu này sẽ làm nổi bật được nét sang trọng của Ngọc Bích Nephrite. Nhưng kiểu dáng tròn sẽ hợp với chị em ở độ tuổi “chín”.
  • Chất lượng thì nói chung đã là Ngọc Bích Nephrite mua ở nơi đảm bảo thì có chất lượng rất tốt. Chị em muốn chắc chắn thì nên tìm hiểu cửa hàng mua từ trước hoặc yêu cầu giấy thẩm định Ngọc thật khi muốn mua sản phẩm.
  • Còn về giá tiền thì cũng tùy nơi cho ra những mức giá khác nhau. Vì giá còn phụ thuộc vào độ tuổi của Ngọc, năm khai thác, công chế tác và cả độ uy tín của cửa hàng nữa. Khoảng giá hơn 1.000.000VND đến vài triệu Đồng thì là con số hợp lý.
0/5 (0 Reviews)
0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Thông báo
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x