Ngọc Bích Phong Thủy là một loại Ngọc gần như chắc hẳn ai cũng biết nếu bạn là một người quan tâm đến Phong Thủy cho cá nhân và gia đình. Niềm tin là một phần phải có trong cuộc sống, duy chỉ cách thể hiện mỗi người là khác nhau. Có người tin vào Chúa, có người tin vào Phật, và có người tin vào Phong Thủy. Phong thủy được cho là có giá trị cao ở các nước châu Á, nhất là Việt Nam. Người ta tin rằng chỉ cần tuân theo những nguyên tắc của Phong Thủy thì cuộc sống sẽ dễ dàng hơn. Đá Ngọc Bích Phong Thủy hiện nay là một vật mà nhiều người coi như bùa hộ mệnh vì có tâm linh rất lớn. Liệu bạn có biết những ý nghĩa quan trọng của loại đá này.

Vật phẩm Phong Thủy Ngọc Bích Nephrite Jade Thiên Nhiên - Vua Ngọc Bích
Vật phẩm Phong Thủy Ngọc Bích Nephrite Jade Thiên Nhiên – Vua Ngọc Bích

1. Đá Ngọc Bích Phong Thủy có ý nghĩa trong việc phát triển công danh, tiền tài

Một người khi đang muốn có những bước tiến trong đời, thì họ thường sẽ làm việc hết mình và luôn mang một niềm tin rằng mình sẽ có công danh trong tương lai. Chính vì thế, những sản phẩm liên quan đến trang sức và đá quý có tác dụng phù hộ cho gia chủ được tấn tài tấn lộc được rất nhiều người ưa chuộng. Ở các nước châu Á, nếu khi nghe đến niềm tin, thì có nghĩa là ở mỗi con người đều mang trong mình những giá trị tâm linh rằng mình sẽ luôn được phù hộ khi làm những điều đúng. Chẳng thế mà đá ngọc bích phong thủy đã chứng tỏ được sức hút của mình từ thời xa xưa đến bây giờ.

Hòa Thân trong phim và Vương Cương ngoài đời đều là 1 người Sành Ngọc
Hòa Thân trong phim và Vương Cương ngoài đời đều là 1 người Sành Ngọc

Nếu bạn có xem những tư liệu về thời xưa, nhất là ở nước Trung Hoa, giới quý tộc ai cũng sở hữu đá quý Ngọc Bích. Họ cho rằng, Trang Sức Ngọc Bích Phong Thủy ngoài có giá trị về vật chất còn một giá trị nữa là về tâm linh. Nghĩa là cứ ai sở hữu Ngọc Bích Phong Thủy, người đó sẽ luôn gặp may mắn trong cuộc sống đặc biệt ở sự nghiệp công danh và tiền tài. Và ý nghĩa này vẫn tồn tại đến ngày nay được nhiều người công nhận.

2. Đá Ngọc Bích Phong Thủy giúp phát triển trí tuệ

Cũng đã có những sử liệu ghi lại rằng, khi một người thường xuyên đeo những trang sức về đá ngọc bích phong thủy, tinh thần luôn luôn sảng khoái và minh mẫn. Nhờ những công dụng từ tinh khí ngàn năm trong Ngọc Bích, mà khi luồng khí ấy hấp thụ vào con người, thì ai cũng sẽ trở nên dũng cảm, dám đương đầu với mọi thử thách. Thế nên nhiều người có địa vị trong cuộc sống vẫn luôn mang đá Phong Thủy Ngọc Bích trong người với hy vọng luôn giữ cho mình được sự tỉnh táo khi cần thiết.

3. Đá Ngọc Bích Phong Thủy tăng tài khí – Vận khí và May mắn

Linh Khí hàng triệu năm tích tụ trong Ngọc giúp tăng cường sức khỏe, tăng cường trí lực, tăng cường vận khí. Giúp cơ thể luôn cường tráng, khoẻ mạnh, làm việc hiệu quả, mang lại sự thịnh vượng cho cả gia đình.

Mặt Di Lạc Ngọc Bích RUS Bọc Vàng (VNB-MD209)
Mặt Di Lạc Ngọc Bích RUS Bọc Vàng (VNB-MD209)

Mang lại sự thuận lợi, tăng cường mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, bạn bè, người thân trong gia đình và những người xung quanh. Đầy lùi tà khí, chướng khí xấu, tăng cường sức khoẻ, mang lại may mắn và bình an.

4. Đá Ngọc Bích Phong Thủy tốt cho Phong Thủy nhiều đời

Ngọc được dùng trong Phong Thủy (Phong Thủy Dương Trạch : dùng cho người sống) chắc các bạn đã nghe quá nhiều, nhưng trong Âm Trạch (Phong Thủy Âm Trạch : dùng cho mồ mả, người đã chết) thì chắc hẳn có không ít người chưa biết. Nhưng đây, mới thực sự là tinh túy của bộ môn Phong Thủy (bản chất bộ môn Phong Thủy ban đầu dùng để chôn cất mộ phần, dần dần được áp dụng cho cả người sống). Trong Phong Thủy Âm Trạch có một thứ rất xa xỉ, đó là các đồ tùy táng như: đá ngọc bích phong thủy kết tinh của Đá, Gỗ Quý, Sa Kim huyết của Đá, Kỳ Nam-Trầm Hương kết tinh của Gỗ, Vàng Bạc kết tinh của Kim loại, Lụa kết tinh của côn trùng… Tất cả những đồ tùy táng này đều được chọn lựa một cách cẩn thận và có công dụng riêng của nó, nhưng tựu chung lại là dùng để “Dưỡng Cốt” của người mất. Làm cho hài cốt ngoài việc được hấp thụ Linh Khí của nơi Phong Thủy Bảo Địa ra còn được hấp thụ Linh Khí từ các đồ tùy táng. Linh Khí này, về mặt trực tiếp sẽ làm cho hài cốt được sạch sẽ, lâu phân hủy, tỏa hương, tỏa khí… hay có các hiện tường kỳ lạ mà dân gian gọi là “kết” hay “mộ kết” thì còn về mặt dán tiếp sẽ tác động đến con cháu, gia đình, họ hàng của người mất đó. Làm cho con cháu, họ hàng được khỏe mạnh, phát triển… Trong quá trình dán tiếp này, bộ hài cốt có vai trò như là vật trung gian để chuyển tiếp Linh Khí từ Âm -> Dương theo dạng Năng Lượng – Sóng có cùng (hoặc bội) về Tần Số.

 


 

5. Ngọc Bích Phong Thủy bảo hộ Bình an

Trong bất kỳ tôn giáo nào, Ngọc luôn là thứ linh thiêng, tinh túy biểu thị cho những gì tốt đẹp nhất của Tín ngưỡng Tâm linh đó. Không phải tự nhiên, Ngọc Bích Nephrite Jade lại được chọn làm chất liệu để hoàn thiện tác phẩm Phật Ngọc Hòa Bình lớn nhất thế giới.

Phật Ngọc Hòa Bình Thế Giới (Ngọc Bích Nephrite Jade) tại Hà Nội, Việt Nam
Phật Ngọc Hòa Bình Thế Giới (Ngọc Bích Nephrite Jade) tại Hà Nội, Việt Nam

Tượng Phật Ngọc cho Hòa Bình Thế Giới là bức tượng Phật lớn nhất được khắc từ ngọc bích chất lượng cao trên thế giới. Phật Ngọc cao 2 mét 7 và nặng 4 tấn. Tượng được đặt ngồi trên một ngai vàng thạch cao khoảng 1.4 mét. Kích thước và vẻ đẹp của tượng Phật Ngọc được coi là một kỳ quan của thế giới.

Ngọc được thỉnh từ Canada và bức tượng được chạm khắc tại Thái Lan. Một tượng Phật bên trong Bảo Tháp Đại Bồ Đề ở Bồ Đề Đạo Tràng (Ấn Độ) là mô hình cho Phật Ngọc. Tượng Phật này đã được lựa chọn bởi vì sự phổ biến của tượng.

Mặt Dây Phật Hoà Bình Thế Giới Ngọc Bích Bọc Vàng (VNB-MD212-1)
Mặt Dây Phật Hoà Bình Thế Giới Ngọc Bích Bọc Vàng (VNB-MD212-1)

Mục đích của việc triển lãm tượng Phật Ngọc & Xá lợi Phật là tạo cơ duyên cho nhiều người (không phân biệt tôn giáo) đến chiêm bái và đảnh lễ, để cùng cầu nguyện Phật Ngọc và Xá lợi Phật sẽ đem lại hòa bình cho thế giới, bình an cho các mối quan hệ, bình yên cho gia đình và bè bạn, bình an trong công sở, và sự thanh thản trong tâm hồn. Đặc biệt là trong thời điểm mà thế giới đang bị bao vây bởi những bóng đen của chiến tranh và thiên tai.

Phật Ngọc Hòa Bình phiên bản Mặt dây chuyền đeo cổ của Vua Ngọc Bích

Những ý nghĩa trên của Ngọc Bích Thiên Nhiên vẫn luôn được nhiều người quan tâm và tìm hiểu về nó.

TẠI SAO NÊN MUA TRANG SỨC NGỌC BÍCH TẠI Vua Ngọc Bích?

1. CHẤT LƯỢNG Ngọc ở Vua Ngọc Bích luôn là tiêu chí số 1

QUY TRÌNH KHÉP KÍN của Vua Ngọc Bích: nhập nguyên liệu thô từ các mỏ → tuyển chọn nguyên liệu → gia công chế tác → hoàn thiện Trang Sức - Vật phẩm → kinh doanh, phân phối → tới tay khách hàng ←→ bảo hành, bảo dưỡng.

 • Không qua trung gian.
 • Không qua nước thứ 3.
 • Không có bất kỳ can thiệp bất kỳ nào vào chất lượng.

➤ CHẤT LƯỢNG NGỌC LUÔN TỐT NHẤT, ĐẢM BẢO NHẤT !


2. Quyền lợi đặc biệt của Khách hàng tại Vua Ngọc Bích

  • Tùy chọn đặt hàng theo kích cỡ.
  • Tùy chọn đặt hàng theo màu sắc, chất lượng Ngọc Bích để phù hợp Kinh tế (từ phổ thông - VIP và Super VVIP)

Chú ý: Trên thị trường Việt Nam hiện nay, chỉ có duy nhất Vua Ngọc Bích mới đáp ứng được nhu cầu Ngọc Bích cho khách hàng từ A-Z như vậy. Không chỉ sản xuất cung cấp cho thị trường trong nước, chúng tôi còn chế tác, xuất khẩu đi rất nhiều nước trên thế giới.
➤ Vì vậy, NÓI ĐẾN NGỌC BÍCH, ở Việt Nam PHẢI ĐẾN VUA NGỌC BÍCH !

Video chế tác Trang Sức Ngọc Bích thủ công 100% từ Vua Ngọc Bích

3. Vua Ngọc Bích cam kết - Cam kết số 1 Việt Nam

  • 100% được chế tác từ Ngọc Bích Nephrite Jade khai thác thiên nhiên.
  • Sản phẩm được chế tác, hoàn thiện thủ công bởi đội ngũ thợ tay nghề cao của Vua Ngọc Bích.
  • Không nhập hàng Trung Quốc (kém chất lượng, tẩy, nhuộm, mông má chất lượng Ngọc).
  • Phát hiện không phải Ngọc Bích Thiên Nhiên tặng 50.000.000Đ (năm mươi triệu đồng) - kể cả 100 năm sau khi mua hàng mà phát hiện được.

4. Chính sách của Vua Ngọc Bích

  • Bảo hành trọn đời chất lượng Ngọc.
  • Bảo hành trọn đời sản phẩm.

Vua Ngọc Bích - Trang Sức Ngọc Bích Thiên Nhiên SỐ 1 Việt Nam

Chính sách bán hàng tại Vua Ngọc Bích
Cam kết của Vua Ngọc Bích
Hướng dẫn mua hàng tại Vua Ngọc Bích

Địa chỉ: Số 1B, ngách 29, ngõ 131 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội (lưu ý: ngõ rộng, có bãi gửi ô tô)
Hotline: 0948.276.246 (iMess, Zalo, Messenger, Viber, Whatsapp)

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x