Từ xưa đến nay, trang sức làm từ Ngọc Bích luôn là một trong những đồ trang sức được chị em phái đẹp quan tâm và yêu thích nhất. Ra đời từ thời cổ đại, tuy nhiên sức hút của vòng Ngọc Bích cho đến nay vẫn không hề thay đổi. Rất người hiện nay vẫn muốn tìm và mua những sản phẩm Ngọc Bích chất lượng để đeo cũng như để làm đồ vật trong nhà với mong muốn đem lại may mắn. Bạn đã biết hết những công dụng của Ngọc Bích hay chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về Ngọc Bích

Trang suc ngoc bich e1513757931770

Ngọc Bích là một loại đá quý thiên nhiên vô cùng giá trị và thường được làm đồ trang sức cho các bậc vua chúa ngày xưa. Nó thường có màu xanh lá và rất cứng (6,5 -7/10 theo thang Mohs). Ngọc Bích thường được tìm thấy ở những mỏ đá tại các vùng British Colombia, hay bang Alaska của Mỹ và thềm Ngọc Bích tại đất nước Canada. Ngọc Bích được hình thành từ những vùng núi lửa ở dưới nước hoặc những vùng biển mà có nồng độ SiO2 khá lớn, được trải qua quá trình biến đổi hàng nghìn năm để có thể tạo được những viên đá quý như ngày hôm nay.

Một số biến thể khác nhau và tên gọi của Ngọc Bích

Prazem: biến thể Ngọc Bích màu xanh lá cây

Mã não thịt: biến thể Ngọc Bích màu đỏ sẫm

Bazanit: biến thể Ngọc Bích có màu đen

Đá hổ: biến thể Ngọc Bích vào thời nước Nga cổ.

Công dụng của Ngọc Bích

Ngọc Bích có rất nhiều công dụng, không chỉ đơn thuần là làm đẹp như một đồ trang sức thông thường mà nó còn có rất nhiều công dụng khác nhau nữa bao gồm:

• Người đeo Ngọc Bích sẽ gặp nhiều may mắn, tránh được những đen đủi và vận hạn, ngoài ra còn có tác dụng chống lại ma quỷ.

• Ngọc Bích còn có tác dụng cung cấp năng lượng cho cơ thể, rất nhiều các vua chúa thời xưa đã đeo Ngọc Bích để tăng cường sức khỏe và kéo dài tuổi thọ cho mình.

• Người phụ nữ đeo Ngọc Bích để cải thiện và cân bằng âm dương trong cơ thể, đảm bảo được sức khỏe cũng như tăng vẻ ngoài hấp dẫn.

• Ngọc Bích mang đến vẻ ngoài hấp dẫn, sang trọng và quý phái mà không phải loại đá quý nào cũng mang đến được. Những vi chất bên trong của Ngọc Bích sẽ giúp cho chị em thêm tươi tắn và đẩy lùi được sự lão hóa.

• Ngoài ra, khi đeo Ngọc Bích bạn sẽ cải thiện được mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, bạn bè và người thân xung quanh, nó sẽ mang đến cho bạn sẽ bình an và may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

 

3 1 vote
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x