Những người theo đạo Phật không thể không biết đến phật Di Lặc là ông Phật tượng trưng cho sự hạnh phúc có thân hình to lớn luôn luôn tươi cười hoan hỷ. Vậy khi sử dụng những đồ vật có hình Phật Di Lặc đem đến ý nghĩa gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Trong Phong Thủy Phật Di Lặc mang đến sự hạnh phúc tuyệt đối. Ông Phật Di Lặc là người có thể biến những nỗi buồn, sự giận dữ, những áp lực căng thẳng trong cuộc sống thành niềm vui cho mỗi người. Mọi người tin rằng nụ cười của Phật Di Lặc luôn tỏa sáng trên khuôn mặt ông, sự xuất hiện của ông ở đâu là ở đó có hạnh phúc vui vẻ. Vì thế nhiều người quan niệm rằng khi sử dụng những món đồ có hình Phật Di Lặc thì mọi muộn phiền cũng tan đi.

“Phật cười” cũng là biểu tượng cho niềm vui vô tư vì chỉ cần ngắm nhìn khuôn mặt của ông là mọi người sẽ thấy vui lên, nếu xoa bụng của Phật Di lặc sẽ được gặp vận may và những điều tốt lành.

Mat phat di lac e1513758300590

Phật Di Lặc còn được gắn liền với biểu tượng giàu sang thịnh vượng vì những thỏi vàng đồng tiền và những chiếc túi chứa nhiều châu báu luôn hiện diện quanh Phật Di Lặc. Thường người mua hay chọn hình tượng ông Di Lặc cười hả hê với mong muốn nhận được sự vui vẻ hạnh phúc, nếu bụng của Phật càng to thì may mắn sẽ càng nhiều.

Về cách bày trí tượng Phật Di Lặc thì những nhà Phong Thủy khuyên rằng tượng Phật nên được đặt ở độ cao 1 mét hướng ra cửa vì ở vị trí này phật sẽ giúp biến những nguồn năng lượng vào trong nhà thành năng lượng tốt, tránh cãi vã, hòa giải rắc rối hoặc nếu không thể đặt ở vị trí này thì nên đặt tượng trên bàn ở cạnh tường hay ở góc khuất trong phòng đối diện cửa chính. Bày tượng Phật Di Lặc sẽ giúp bạn tăng tài lộc, mang đến niềm vui hạnh phúc, sức khỏe và thành công cho gia chủ.

Đối với những món đồ trang sức hình Phật Di Lặc sẽ giúp người đeo chúng giảm âu lo muọn phiền, tránh căng thẳng cãi vã với mọi người, hoàn thành được công việc một cách tốt nhất. Đối với học sinh việc đặt tượng Di Lặc trên bàn học sẽ tạo được cảm hứng học tập giúp học tập hiệu quả hơn. Những người làm việc luôn phải cạnh tranh nên đặt Phật Di Lặc ở nơi làm việc sẽ giúp mang lại sự may mắn loại bớt sự thù địch trong công việc.

Những món đồ có hình Phật Di Lặc là sự lựa chọn lý tưởng khi muốn làm quà cho mọi người, đặc biệt với những người đang gặp nhiều rủi ro trong cuộc sống.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x