Hiện nay, các món đồ trang sức làm từ đá Ngọc Bích rất được ưa chuộng trên thị trường bởi tính thẩm mỹ cao đồng thời mang đến một ý nghĩa nhất định về mặt Phong Thủy cho chủ nhân. Trâm cài Ngọc Bích là một trong số những sản phẩm được khách hàng chọn lựa rất nhiều trong số các trang sức bằng đá quý. Hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa của món đồ này trong Phong Thủy qua bài viết dưới đây.

Đá Ngọc Bích là gì?

Đá Ngọc Bích hay Ngọc phỉ thúy là cái tên không hề xa lạ với nhiều người bởi nó được mệnh danh là loại đá quý, có giá trị cao từ xưa đến nay. Đá Ngọc Bích gồm có 2 loại đó là Ngọc Bích Nephrite và Ngọc Bích Jadeite. Chúng có sự khác biệt cả về cấu trúc bên ngoài lần giá trị bên trong của nó. Nephrite chủ yếu được khai thác tại Canada nên nó còn được gọi là Ngọc Bích Canada. Ngọc Bích Nephrite rất được các quý tộc Trung Hoa ưa chuộng từ thời xưa bởi những đặc tính hiếm có và giá trị của nó, họ sùng kính loại Ngọc này suốt hơn 5000 năm và gọi đó là đá của trời. Còn Ngọc Bích Jadeite hay chính là Ngọc cẩm thạch, thường được khai thác ở Myanmar. Đây là những loại đá quý có giá trị cao nên chúng thường bị làm giả hoặc nhuộm màu để gây nhầm lẫn cho người mua.

Ý nghĩa Phong Thủy của trâm cài Ngọc Bích

IMG 5170 e1516159712500

Theo Phong Thủy, các món đồ trang sức làm từ Ngọc Bích như mặt dây chuyền, vòng tay, nhẫn, trâm cài… đều sẽ mang đến những tác dụng tốt trong các mối quan hệ trong công việc của bạn. Khi bạn mang theo những món đồ này, bất kể là quan hệ với cấp trên hay với các đồng nghiệp đều sẽ trở nên thuận lợi và suôn sẻ hơn. Không chỉ có vậy, nó còn giúp cho bạn có nhiều may mắn, có thể phát triển và nâng cao khả năng giao tiếp của mình.

Hơn nữa, trâm cài Ngọc Bích là đại diện cho sự quyền lực, sang trọng cùng với lòng dũng cảm và sự khiêm tốn. Nó được người xưa sử dụng như một món đồ thể hiện quyền lực và địa vị của mình đồng thời nó truyền cho người chủ sở hữu một sự vững tâm nhất định, giúp cho họ trở nên thông thái hơn.

Ngoài ra, đá Ngọc Bích thường có một sức mạnh tiên tri rất lớn nhất là đá Ngọc Bích mang gam màu lạnh. Theo các pháp sư, nó có thể mang đến khả năng xem trước được tương lai. Hơn nữa, những loại đá Ngọc Bích mang gam màu tối mang theo sức mạnh giúp bảo vệ chủ nhân tránh khỏi những điềm xấu hay lời nói gở. Còn các loại đá Ngọc Bích có màu phớt xanh lá cây mang đến hiệu quả cho sự tập trung, chú ý hay gợi mở về những điều vô hình mà mắt thường không thể nhìn thấy được.

Trên đây là một số thông tin về ý nghĩa Phong Thủy của trâm cài Ngọc Bích mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x