Khi đeo trang sức thì người đeo không chỉ quan tâm đến màu sắc, kích cỡ, chất liệu của loại trang sức mà họ còn quan tâm nhiều đến vấn đề tâm linh. Đeo trang sức tâm linh vẫn còn là một khái niệm khá mới với người trẻ, vì vậy họ có rất nhiều thắc mắc và câu hỏi về loại trang sức này. Bạn có biết bộ trang sức bảo hộ tâm linh, những đặc điểm và ý nghĩa của chúng? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết vô cùng hữu ích sau đây nhé!

IMG 4755 e1516159557246

Bộ trang sức bảo hộ tâm linh bao gồm:

• Mặt đá Ngọc Bích khắc chú “Om Mani Pad Me Hung”

• Mặt Ngọc Bích hoa 6 cánh khắc chú “Om Mani Pad Me Hung”

• Mặt dây chuyền hình đức phật khắc chú “Om Mani Pad Me Hung”

• Mặt dây chuyền chữ Om (trong “Om Mani Pad Me Hung”)

• Mặt dây chuyền hình phật – phật bản mệnh

• Mặt dây chuyền bái quái – âm dương

• Mặt dây chuyền chày kim cang Ngọc Bích

• Chuỗi tràng 108 hạt Ngọc Bích thiên nhiên (VIP)

Ý nghĩa của việc đeo trang sức bảo hộ tâm linh

IMG 4723 e1516159515953

Hiện nay, rất nhiều người đeo những trang sức có mặt dây chuyền in hình tượng phật, quan âm, di lặc trên cổ hay hình Ngọc Bích 6 cánh… Bởi chúng vừa mang tính chất làm đẹp nhưng chủ yếu là mang đến những cho người đeo một yếu tố tinh thần tốt. Khi bạn đeo những chiếc vòng này sẽ giúp bạn vững chắc hơn về tâm linh và sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống, công việc cũng như việc học tập của bạn, đồng thời giúp bạn tránh gặp phải những khó khăn và những điều không hay xảy ra.

Đặc biệt, đối với những người kinh doanh buôn bán, họ thường phải bôn ba nhiều, gặp phải nhiều người tốt xấu khác nhau và có thể gặp nhiều khó khăn. Bởi vậy, khi họ đeo những vòng tâm kinh, nhất là vòng đức phật sẽ mang đến cho họ những sự may mắn nhất định, giúp họ làm mọi việc thuận buồm xuôi gió và dễ dàng phát triển tốt hơn trong công việc của mình.

Ngoài ra, khi đeo những vòng tâm linh còn có tác dụng nhắc nhở con người mỗi khi đứng trước những khó khăn hay nóng nảy thì phải bình tĩnh, nhận nại và nghĩ đến những sự rộng lượng, bao dung, biết sống vị tha và vui vẻ hơn.

Bên cạnh đó, việc đeo trang sức bảo hộ tâm linh, bạn sẽ thấy thanh thản hơn, được che chở và bảo vệ tốt hơn, để từ đó biết sống lương thiện, điều chỉnh những hành vi sống của mình sao cho hợp lí, có đức và đó cũng là cách để biến vận mệnh tốt đẹp hơn. Do đó, hãy chọn cho mình một loại trang sức phù hợp và ưng ý nhất trong bộ trang sức bảo hộ tâm linh để tâm luôn bình an và mang lại cho bạn những điều tốt đẹp nhất nhé!

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x