Các loại trang sức trên thị trường Việt Nam hiện nay phải nói là cực kì nhiều, đa dạng cả về chủng loại, giá thành lẫn chất liệu và thiết kế. Tuy nhiên chúng ta không hề bị loạn trong việc chọn lựa mà luôn có những sản phẩm được đặc biệt ưa thích, những chiếc vòng Ngọc Bích là một trong những ví dụ điển hình đó. Vậy tại sao những chiếc vòng đó lại được ưa chuộng đến vậy. Phải chăng là do chúng có được làm từ chất liệu quý hiếm, hay phải chăng là những thiết kế của chúng thực sự rất đắt mắt hoặc ý nghĩa Phong Thủy đặc biệt mà chúng mang lại. Hãy cùng theo dõi bài viết này để hiểu hơn về vấn đề này nhé! Chắc chắn bài viết sẽ mang lại cho các bạn những thông tin vô cùng bổ ích và lý thú đấy!

Chất liệu quý giá

Ngọc Bích vốn là một loại Ngọc cực kì quý được nhiều người ưa thích bởi độ tinh xảo mà nó mang lại. Mang trên mình màu xanh cực kì đẹp mang lại cho người nhìn một cái nhìn tinh tế hơn nữa lại còn cho chúng ta cảm giác cực kì thoải mái và yên bình. Chất liệu này trước đây còn vốn chỉ được những vua chúa mới sử dụng cho thấy được độ quý giá của nó giúp tăng cho người đeo sự sang trọng, quý tộc mà không phải bất cứ một loại chất liệu nào có thể mang đến được. Chính vì thế giá thành của chúng cũng có phần cao hơn so với các chất liệu khác nhưng mà chất lượng cũng thực sự khác biệt.

Thiết kế bắt mắt

Vong ngoc bich09 e1513758595153

Những chiếc vòng Ngọc Bích ở thời điểm hiện tại không đơn giản là một chiếc vòng trơn thông thường mà được thiết kế để mỗi chiếc vòng lại mang một dấu ấn và nét cá tính riêng biệt phù hợp cho nhiều đối tượng và cũng như lứa tuổi khác nhau. Nhờ sự thay đổi và biến hóa để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng như thế này nên hiện nay những chiếc vòng Ngọc Bích không còn đơn giản như thời kỳ trước thay vào đó đã được khách hàng đánh giá cao hơn trước rất nhiều.

Ý nghĩa Phong Thủy

Ý nghĩa Phong Thủy chính là điều mà các trang sức được làm bằng bạc hoặc vàng không có được những trang sức đặc biệt là vòng được làm bằng Ngọc Bích có nhiều người đeo với mục đích chính là hợp Phong Thủy. Một chiếc vòng Ngọc Bích mang màu xanh hòa bình có thể giúp trước tính cách của người đeo trở nên ôn hòa hơn Khi lựa chọn vòng Ngọc Bích nhằm hợp Phong Thủy thì bạn cần chú ý và quan trọng nhất đó chính là những vấn đề liên quan đến màu sắc nên tham khảo ý kiến của những người biết về Phong Thủy thì có thể chọn lựa được chiếc phòng phù hợp nhất cho bản thân nhé!

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x