Ngọc Bích hay còn gọi là Ngọc Phỉ Thúy, từ xa xưa đã được vua chúa và quý tộc của Trung Quốc vô cùng coi trọng, như là một biểu tượng cho địa vị và uy quyền của chủ nhân trong xã hội thời bấy giờ. Hiện nay, đá Ngọc Bích vẫn thuộc loại đá quý và có giá trị cao trong đó đá Ngọc Bích màu xanh là có giá trị nhất.

Mặt dây chuyền đá Ngọc Bích không chỉ có vẻ đẹp đẳng cấp mà còn có những ý nghĩa Phong Thủy to lớn.

Mặt đá Ngọc Bích hình bồ tát

Phật bồ tát biểu tượng cho sự thông tuệ và lòng từ bi, nhân ái. Ngài có thể nhìn thấu cả thế gian nhưng lại không màng đến tất cả, chỉ bảo vệ và ban phước cho dân lành.

Mat day chuyen phat ngoc bich e1513132035191

Người ta đeo hình dây chuyền mặt quan âm bồ tát với mong muốn đem lại sức mạnh lý trí và sự bình an trong tâm hồn, tránh được những cám dỗ trong cuộc sống và thông suốt tinh thần.

Những người tin theo đạo phật thường chọn mặt đá quan thế âm bồ tát. Ngoài ra, những người không theo đạo cũng có thể lựa chọn để cầu bình an và sức mạnh.

Mặt dây chuyền hình số 8

mat day chuyen hinh so 8 e1513132080275

Trong Phong Thủy, số 8 có ý nghĩa là phát do đó, mặt dây chuyền hình số 8 được cách điệu với tác dụng mang đến may mắn, thịnh vượng trong sự nghiệp và phát tài phát lộc, kết hợp với chất liệu Ngọc Bích quý hiếm và đẳng cấp.

Do đó, mặt dây chuyền Ngọc Bích số 8 được những người làm công việc kinh doanh, buôn bán yêu thích lựa chọn, thể hiện sự sang trọng và địa vị của người đeo.

Mặt dây chuyền hình trái đậu

Mặt dây chuyền Ngọc Bích với hình trái đậu biểu tượng cho sự no đủ, đủ đầy, viên mãn và may mắn. Củ đậu có màu xanh của đá Ngọc Bích Nephrite thiên nhiên màu xanh đậm trông rất bắt mắt và gần giống màu xanh của đậu tự nhiên.

Lựa chọn dây đeo làm từ bạc hoặc vàng rất tốt cho sức khỏe và có tính thẩm mỹ cao nhé.

Mặt dây chuyền hình hồ ly

Theo Phong Thủy, hồ ly là tượng trưng cho tình duyên. Do đó, người đeo mặt đá Ngọc Bích hồ ly có thể tăng vận đào hoa, gặp gỡ nhiều mối duyên lành cho bản thân.

Những cặp đôi yêu nhau, vợ chồng có thể lựa chọn vòng đá Ngọc Bích hồ ly để làm quà tặng vô cùng ý nghĩa, thúc đẩy mối quan hệ hài hòa hơn, tránh đổ vỡ trong tình yêu,…

Ngoài ra, mặt dây chuyền đưuọc làm từ đá Ngọc Bích còn rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác như hình tròn, hình chữ nhật, hình chiếc lá, giọt nước,… để đáp ứng tất cả sở thích của các khách hàng khác nhau. Màu xanh của đá Ngọc Bích cũng rất thích hợp cho những người mệnh thủy và mệnh hỏa.

Do Ngọc Bích chất lượng tốt thuộc loại đá quý nên giá thành khá cao, do đó, khi mua hàng các bạn lưu ý tìm đến những cơ sở uy tín, có tên tuổi để mua được đúng đá Ngọc Bích thật và nhớ phải kiểm tra giấy kiểm định đá Ngọc Bích thật nhé.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x