Không những được mọi người ưa thích mà chúng còn có ý nghĩa kể cả về mặt kỉ niệm lẫn Phong Thủy đối với rất nhiều người. Đó chính là món đồ được làm từ Ngọc Bích. Chính vì được ưa thích nhưng mà giá thành của một chiếc vòng Ngọc Bích thật sự chất lượng sẽ không thể rẻ như những chiếc vòng làm bằng chất liệu khác. Điều đó đã thôi thúc nhiều cá nhân hay tổ chức sử dụng hàng giả để bán lấy lời. Việc này ngày càng phổ biến ở thị trường Việt Nam. Vậy chúng ta phải tính táo như thế nào để có được những cái nhìn đúng đắn cũng như tránh được việc mua phải Ngọc Bích giả. Hãy cùng theo dõi bài viết này để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé! Chắc chắn bài viết sẽ mang lại cho bạn những thông tin vô cùng bổ ích và lý thú đấy!

Nhận biết vòng thật và giả

Nhan biet ngoc bich that gia e1513130461952

Điều đầu tiên chúng ta phải phân biệt được vòng thật và giả từ đó mới có thể tránh được sự lừa lọc của các kẻ gian bán hàng. Hiện nay có nhiều cách để chúng ta có thể phân biệt được hàng giả và hàng thật. Đầu tiên bạn có thể dễ dàng phân biệt chúng qua màu sắc, Ngọc thật thì có một màu xanh rất trong không có nhiều đục, hơn nữa chiếc vòng thật được mài để bóng còn một chiếc vòng giả thì lại được sơn một lớp bóng. Vì vậy lớp bóng đó rất dễ bị bong tróc đối với vòng thật, bạn có thể cảm nhận được khi chạm vào chiếc vòng, nhẫn, hay khuyên tai.

Hơn nữa giá thành của chúng cũng chính là một đặc điểm mà bạn có thể dễ dàng phân biệt nhất. Những chiếc vòng giả thường được bán phổ biến và có giá thành cực kì thấp chỉ trên dưới 100 nghìn đồng cũng có. Tin tôi đi với giá thành như vậy thì chắc chắn món hàng này không thể đảm bảo được chất lượng.

Nhận biết cơ sở cung cấp

Đi kèm với việc phân biệt vòng thì bạn sẽ có một cách dễ dàng hơn đó chính là dựa vào cơ sở cung cấp, bán vòng Ngọc Bích. Điều này chính là điều dễ nhất trong các cách phân biệt. Bạn có thể đọc được những phản hồi của khách hàng ở trên các trang bán hàng của họ. Nếu phản hồi tích cực thì có thể đấy sẽ là một cửa hàng tốt. Lượng khách cũng là một vấn đề quan trọng, chỉ có những cơ sở uy tín, làm việc chính xác, ổn thì mới có được lượng khách hàng ổn định. Một điều nữa nó đến từ thương hiệu, những cơ sở uy tín có thương hiệu lâu năm chính là những địa điểm khiến bạn cần cân nhắc lựa chọn đấy.

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x