Từ xưa đến nay, đá Ngọc Bích luôn là một trong những tuyệt tác đá quý thể hiện được sự sang trọng, quyền thế mà vẫn mang một chút nhẹ nhàng, đằm thắm khiến ai vừa ngắm nhìn thôi cũng đã phải lòng. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay thì đá Ngọc Bích được chế tác thành rất nhiều loại trang sức khác nhau, loại nào cũng có vẻ đẹp và ý nghĩa riêng của nó. Trong bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những sản phẩm làm từ Ngọc Bích mà chắc chắn bạn nên sở hữu nhé.

Nhẫn Ngọc Bích

Một chiếc nhẫn không phải làm bằng vàng, cũng không được tạo ra từ bạc mà lại là một chiếc nhẫn quý đá Ngọc Bích. Đặc trưng của bất cứ chiếc nhẫn nào làm từ đá quý đó là sự sang trọng, quý phái, đầy quyền lực. Cũng bởi vậy mà ngay từ thời phong kiến xưa, nhẫn làm bằng Ngọc Bích được thiết kế bản to, đeo ở ngón tay cái của những người đàn ông thể hiện rõ sức mạnh, sự trưởng thành, là bậc cha chú trong nhà. Còn đối với phụ nữ, nhận được làm nhỏ hơn, nhẹ nhàng hơn, có thể được làm trơn hoặc đá Ngọc Bích làm mặt cho nhẫn toát lên sự quyến rũ, thủy mị nhưng cũng không kém phần quyền uy trong nhà. Đến bây giờ, nhẫn Ngọc Bích ngoài là món đồ trang sức thông thường thì nó vẫn giữ được những nét ý nghĩa từ thời xa xưa tồn tại.

Mặt dây chuyền Ngọc Bích

Mặt dây chuyền làm từ Ngọc Bích thường đi kèm với những sợi dây chuyển từ vàng bản nhỏ càng làm tăng thêm vẻ đẹp và giá trị cho sợi dây chuyển. Trên thị trường hiện nay thường có hai loại mặt dây chuyền Ngọc Bích đó là tỳ hưu Ngọc Bích và hồ ly Ngọc Bích. Đây là hai biểu tượng khá quen thuộc và cũng rất hay được khắc thành mặt dây chuyền, người ta đeo những mặt dây chuyền này để thể hiện sự sang trọng, đồng thời còn có ý nghĩa cầu mong sức khỏe, cầu mong tài lộc đến với mình, xua đuổi những điềm xấu, tà khí.

 

Vòng Tay Ngọc Bích 6m

 

Vòng tay Ngọc Bích

Nếu bạn thấy hai vật trang sức trên khá già so với lứa tuổi trẻ trung của mình thì vòng tay Ngọc Bích chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, khi nó chứa đựng được cả ý nghĩa về Phong Thủy, về sự may mắn hay sức khỏe mà vẫn không làm mất đi sự trẻ trung của mình. Vòng tay Ngọc Bích phù hợp với mọi lứa tuổi, vừa đẹp mà lại vừa sang, bạn nên lựa chọn cho mình để diện đồ đi chơi Tết ngay thôi nào!

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm Ngọc Bích, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo website: https://vuangocbich.com/ hoặc gọi tới hotline: 0948.276.246 chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x