Chúng ta đang sinh sống trong một xã hội ngày càng phát triển khi mà nhu cầu về ăn đang được nâng cấp lên thành một khái niệm hoàn toàn khác đó chính là làm thế nào để nâng cao được giá trị của bản thân qua cách ăn mặc, hành xử. Với những ai không tìm hiểu thì sẽ khó biết được rằng giá trị của set đồ đôi không nằm ở những trang phục mà chúng ta mặc mà chủ yếu ở những món đồ, món phụ kiện mà chúng ta mang trên mình. Ngọc Bích chính là một chất liệu được nhiều người ưa chuộng. Hãy cùng theo dõi bài viết này để biết rõ hơn về những phụ kiện Ngọc Bích quý giá và sang trọng nhé các bạn!

Dây chuyền Ngọc Bích

Không chỉ được sử dụng với vai trò là một món đồ trang sức những chiếc dây chuyền còn được ứng dụng với mục đích mang lại may mắn cho người đeo nó. Hơn nữa còn giúp tăng cường được khí vận đồng thời nhiều người quan niệm rằng đây là phụ kiện có thể mang lại được bình an. Những chiếc vòng giúp người đeo có thêm sự sang trọng và quý quái khi kết hợp với những trang phục mang tính dạ tiệc.

Hoa tai Ngọc Bích

Hầu hết những người con gái đều có lỗ ở tai, những trang sức thông thường bằng bạc có lẽ đã trở thành món đồ quá bình thường và ít thể hiện được sự nổi bật ở bên trong. Chính vì thế chiếc hoa tai có màu xanh đặc trưng của những loại Ngọc Bích đã giúp thể hiện được phần nào cá tính của người sử dụng. Hiện nay có rất nhiều mẫu hoa tai được thiết kế với những phong cách khác nhau để phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Vòng chuỗi Ngọc Bích

Trong tất cả các món phụ kiện đây có lẽ là món đồ mà được nhiều người ưa chuộng nhất. Cũng giống như những chiếc vòng cổ làm bằng Ngọc Bích thì người đeo cũng sẽ có được may mắn và vận khí tốt. Hơn nữa chiếc vòng chuỗi dễ đeo, phù hợp với kích thước tay của nhiều người nên thường được mua làm quà tặng khi đi du lịch, tham quan.

Nhẫn Ngọc Bích

Hiện nay trên thị trường chủ yếu có 2 loại nhẫn đó chính là nhẫn đá Ngọc Bích và nhẫn tròn Ngọc Bích. Đối với nhẫn đá Ngọc Bích thì chúng chỉ có một chiếc đá nhỏ được đính trên một chiếc nhẫn làm bằng bạc thông thường, tuy nhiên chính sự nhỏ bé của viên đá đã giúp cho chiếc nhẫn thực sự tinh tế và chiếm được cảm tình của người mua hàng. Loại thứ hai thì chiếc nhẫn được coi là biểu tượng khá đặc biệt đối với nhiều người vì nó là vật bất li thân của Hòa đại nhân sinh sống ở thời nhà Thanh.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x