Ngọc Bích luôn là một món đồ trang sức rất quý được ưa chuộng từ xưa đến nay. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay lại xuất hiện rất nhiều các sản phẩm được làm từ Ngọc Bích giả. Vì vậy, khi có ý định muốn mua Ngọc Bích bạn sẽ có cách chọn như thế nào để đảm bảo Ngọc Bích 100% thiên nhiên? Hãy xem những đặc điểm dưới đây để có sự lựa chọn đúng đắn nhất khi chọn mua Ngọc Bích nhé!

 

Cach chon mua da ngoc bich

Các đặc điểm cần chú ý khi mua Ngọc Bích:

• Màu sắc: Đá Ngọc Bích có 2 màu là màu xanh đậm và màu xanh tươi, tuy nhiên thì màu xanh sắc tươi thường được ưa chuộng hơn. Giá trị của đá Ngọc Bích được đo bằng màu sắc, vì thế màu sắc càng trong và đồng nhất thì càng giá trị.

• Đá Ngọc Bích thường có những nốt đen, được gọi là “ruồi đen”, có thể thấy dễ dàng khi rọi đèn. Đặc điểm này thường gặp rất nhiều trên thị trường. Đặc biệt là các sản phẩm như tượng phật và tượng chú, khi mua cần chú ý đến khuôn mặt vì chỉ cần có vệt đen trên mặt tượng là tác phẩm đó sẽ giảm giá trị đi rất nhiều.

• Về độ nứt: Đá Ngọc Bích rất khó nứt và có độ dẻo cao nên dễ chế tác ra trang sức. Tuy nhiên khi tạo ra các sản phẩm như vòng Ngọc Bích thì lại là sản phẩm rất dễ bị nứt làm giảm giá trị của vòng.

• Nên chọn Ngọc Bích có màu bóng láng, màu sắc tươi sáng, bề mặt mịn và trong suốt.

• Bạn nên kiểm tra bề mặt của Ngọc Bích xem có bị trầy xước hay không hoặc có thể dùng móng tay để thử. Khi có lực tác động nhẹ, Ngọc Bích thật sẽ không hề bị xước.

Sự lựa chọn đúng đắn khi đến với cửa hàng Vua Ngọc Bích:

• Tất cả sản phẩm của Vua Ngọc Bích đều là nguyên chất, không tẩy xóa bằng hóa chất, không pha màu nhân tạo hoặc nhuộm. Đến với cửa hàng chúng tôi, bạn có thể yên tâm về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ.

• Khi mua hàng đá Ngọc Bích quý khách cần chú ý kỹ về chất lượng của đá, đá có màu kém xanh thì sẽ làm giảm giá trị nên cần so sánh kỹ màu sắc của Vua Ngọc Bích với các cửa hàng khác.

• Nếu khách hàng mua hàng từ xa, đặt hàng online quý khách sẽ được cửa hàng đảm bảo giao hàng đúng với hình chụp.

• Để đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng đặc biệt là tâm lý giá cả. Các sản phẩm của cửa hàng vuangocbich.com luôn có giá hợp lý so với thị trường mà các sản phẩm vẫn đạt chuẩn chất lượng.

• Hàng không có vết nứt, vết trầy xước hay lỗ chỗ.

• Các sản phẩm tại Vua Ngọc Bích luôn cập nhật những mẫu mới nhất với số lượng nhiều. Hiện tại, chúng tôi có các sản phẩm về vòng Ngọc Bích, nhẫn, khuyên tai, mặt dây chuyền,…. Đây đều là trang sức được nhiều phái nữ ưa chuộng nhất nên hãy đến với chúng tôi, quý khách sẽ dễ dàng chọn lựa được sản phẩm Ngọc Bích ưng ý. Ngoài ra, vẫn còn có nhiều những sản phẩm khác chưa đưa lên trang web nên hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x