Những điều cần biết về hình ảnh đá Ngọc Bích thật

Những điều cần biết về hình ảnh đá Ngọc Bích thật

Trên thị trường hiện nay đang phát sốt về một loại đá quý mang tên là đá Ngọc Bích Thiên Nhiên không chỉ bởi vẻ đẹp mà còn vì giá trị mà nó đem lại cả về vật chất và tinh thần. Nhiều người coi đá Ngọc Bích như hình ảnh của một thứ bùa hộ mệnh hay vật đem lại sự may mắn. Vậy bạn biết những gì về hình ảnh đá Ngọc Bích, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin.

Những điều cần biết về hình ảnh đá Ngọc Bích thật

Đá Ngọc Bích là gì?

Đá Ngọc Bích là loại đá quý nhưng loại đá Ngọc Bích có màu xanh nước biển là loại có giá trị cao nhất, được tìm thấy ở ven bờ biển vùng New Zealand, hay ở các vùng khác như Tây Bắc Trung Quốc, Úc, Canada, Đài Loan,… Đá Ngọc Bích có giá trị cao có thể lên đến hàng nghìn, hàng triệu thậm chí hàng chục triệu đô. Sở dĩ có giá trị cao như vậy là vì do Ngọc Bích đã được khai thác nhiều nên số lượng còn hạn chế cũng như chi phí cho việc khai thác cũng rất cao.

Đặc điểm của đá Ngọc Bích

Những điều cần biết về hình ảnh đá Ngọc Bích thật

Đá Ngọc Bích có giá trị cao nhưng không phải loại nào cũng có giá trị như nhau. Đá Ngọc Bích có khá nhiều màu sắc từ xám đến trắng, vàng, nâu, đen… sau đó được chế tác thành các sản phẩm đồ trang sức. Tuy nhiên đá Ngọc Bích có màu xanh thường có giá trị cao nhất cũng như được ưa chuộng và săn đón nhiều nhất. Ngọc Bích thật thường có những vết điểm xuyết, miếng Ngọc trong suốt, có độ bóng và bạn có thể nhìn ra được những vết điểm xuyết trên miếng Ngọc.

Ở Việt Nam, Đá Quý Ngọc Bích thường được sử dụng để chế tác thành các sản phẩm sang trọng như: Nhẫn Ngọc Bích, Tỳ Hưu Đá Ngọc BíchHồ Ly Ngọc Bích Vòng Ngọc Bích, Bông Tai Ngọc Bích

Tác dụng của đá Ngọc Bích

Đá Ngọc Bích được biết đến với nhiều tác dụng như chữa bệnh, làm đồ Trang Sức Ngọc Bích cũng như mang một ý nghĩa Phong Thủy nhất định. Tuy nhiên, ở bài viết này chúng tôi xin phép chỉ đề cập đến tác dụng về Phong Thủy. Hình ảnh Ngọc Bích từ thời xưa được biết đến như vật đem lại sự may mắn, giúp con người tránh được những vận hạn, rủi ro. Sử dụng đá Ngọc Bích giúp cho người dùng giữ được mối quan hệ hòa đồng, thân thiện với mọi người xung quanh, tránh những xung đột không đáng có. Những miếng Ngọc Bích được nhiều người lựa chọn với những màu sắc phù hợp với cung mệnh của họ để đem lại sự bình yên, may mắn. Ngoài ra, đá Ngọc Bích khi được chế tác thành các linh vật, tượng trong các đền chùa… còn mang yếu tố tâm linh ví dụ như tượng Phật Ngọc lớn nhất Việt Nam đã được đem trưng bày dưới sự chiêm ngưỡng của hầu hết người dân Việt Nam ở các tỉnh thành trên cả nước.

Trên đây là bài viết về hình ảnh đá Ngọc Bích. Để có thể biết thêm thông tin về đá Ngọc Bích cũng như biết thêm về các mẫu sản phẩm từ đá Ngọc Bích, bạn vui lòng truy cập website: https://vuangocbich.com/.

 

Để lại một trả lời

  Theo dõi  
Thông báo