Trên thị trường hiện nay đang phát sốt về một loại đá quý mang tên là đá Ngọc Bích Thiên Nhiên không chỉ bởi vẻ đẹp mà còn vì giá trị mà nó đem lại cả về vật chất và tinh thần. Nhiều người coi đá Ngọc Bích như hình ảnh của một thứ bùa hộ mệnh hay vật đem lại sự may mắn. Vậy bạn biết những gì về hình ảnh đá ngọc bích, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin.


Đá Ngọc Bích là gì?

Đá Ngọc Bích là loại đá quý nhưng loại đá Ngọc Bích có màu xanh nước biển là loại có giá trị cao nhất, được tìm thấy ở ven bờ biển vùng New Zealand, hay ở các vùng khác như Tây Bắc Trung Quốc, Úc, Canada, Đài Loan,… Đá Ngọc Bích có giá trị cao có thể lên đến hàng nghìn, hàng triệu thậm chí hàng chục triệu đô. Sở dĩ có giá trị cao như vậy là vì do Ngọc Bích đã được khai thác nhiều nên số lượng còn hạn chế cũng như chi phí cho việc khai thác cũng rất cao.

Hình ảnh Đá Ngọc Bích Thô

Với hình ảnh Đá Ngọc Bích Thô ở trên, các bạn sẽ thấy chúng sẽ chẳng đẹp và có nhiều giá trị nếu không có bàn tay của những người thợ. Thậm chí, nếu gặp ở ngoài đường chắc các bạn cũng sẽ chẳng bao giờ nhặt nó. Bởi vì Ngọc Bích Thô sơ, nguyên khối chưa cắt mài sẽ có rất nhiều lỗi, để ra được 1 thành phẩm như các bạn thấy tại Vua Ngọc Bích sẽ tốn rất nhiều chi phí cũng như công sức của rất nhiều công đoạn.

Đặc điểm của đá Ngọc Bích

Đá Ngọc Bích có giá trị cao nhưng không phải loại nào cũng có giá trị như nhau. Đá Ngọc Bích có khá nhiều màu sắc từ xám đến trắng, vàng, nâu, đen… sau đó được chế tác thành các sản phẩm đồ trang sức. Tuy nhiên đá Ngọc Bích có màu xanh thường có giá trị cao nhất cũng như được ưa chuộng và săn đón nhiều nhất. Ngọc Bích thật thường có những vết điểm xuyết, miếng Ngọc trong suốt, có độ bóng và bạn có thể nhìn ra được những vết điểm xuyết trên miếng Ngọc.

Ở Việt Nam, Đá Quý Ngọc Bích thường được sử dụng để chế tác thành các sản phẩm sang trọng như: Nhẫn Ngọc Bích, Tỳ Hưu Đá Ngọc Bích, Hồ Ly Ngọc Bích, Vòng Ngọc Bích, Bông Tai Ngọc Bích

Tác dụng của đá Ngọc Bích

Đá Ngọc Bích được biết đến với nhiều tác dụng như chữa bệnh, làm đồ Trang Sức Ngọc Bích cũng như mang một ý nghĩa Phong Thủy nhất định. Tuy nhiên, ở bài viết này chúng tôi xin phép chỉ đề cập đến tác dụng về Phong Thủy. Hình ảnh Ngọc Bích từ thời xưa được biết đến như vật đem lại sự may mắn, giúp con người tránh được những vận hạn, rủi ro. Sử dụng đá Ngọc Bích giúp cho người dùng giữ được mối quan hệ hòa đồng, thân thiện với mọi người xung quanh, tránh những xung đột không đáng có. Những miếng Ngọc Bích được nhiều người lựa chọn với những màu sắc phù hợp với cung mệnh của họ để đem lại sự bình yên, may mắn. Ngoài ra, đá Ngọc Bích khi được chế tác thành các linh vật, tượng trong các đền chùa… còn mang yếu tố tâm linh ví dụ như tượng Phật Ngọc lớn nhất Việt Nam đã được đem trưng bày dưới sự chiêm ngưỡng của hầu hết người dân Việt Nam ở các tỉnh thành trên cả nước.

Phật Ngọc Hòa Bình Thế Giới (Ngọc Bích Nephrite Jade) tại Hà Nội, Việt Nam
Phật Ngọc Hòa Bình Thế Giới (Ngọc Bích Nephrite Jade) tại Hà Nội, Việt Nam

Galerry Phật Ngọc Hòa Bình Thế Giới phiên bản mini của Vua Ngọc Bích (chất Ngọc VVIP)

Trên đây là bài viết về hình ảnh đá Ngọc Bích. Để có thể biết thêm thông tin về đá Ngọc Bích cũng như biết thêm về các mẫu sản phẩm từ đá Ngọc Bích, bạn vui lòng truy cập website: https://vuangocbich.com/.

TẠI SAO NÊN MUA TRANG SỨC NGỌC BÍCH TẠI Vua Ngọc Bích?

1. CHẤT LƯỢNG Ngọc ở Vua Ngọc Bích luôn là tiêu chí số 1

QUY TRÌNH KHÉP KÍN của Vua Ngọc Bích: nhập nguyên liệu thô từ các mỏ → tuyển chọn nguyên liệu → gia công chế tác → hoàn thiện Trang Sức - Vật phẩm → kinh doanh, phân phối → tới tay khách hàng ←→ bảo hành, bảo dưỡng.

 • Không qua trung gian.
 • Không qua nước thứ 3.
 • Không có bất kỳ can thiệp bất kỳ nào vào chất lượng.

➤ CHẤT LƯỢNG NGỌC LUÔN TỐT NHẤT, ĐẢM BẢO NHẤT !


2. Quyền lợi đặc biệt của Khách hàng tại Vua Ngọc Bích

  • Tùy chọn đặt hàng theo kích cỡ.
  • Tùy chọn đặt hàng theo màu sắc, chất lượng Ngọc Bích để phù hợp Kinh tế (từ phổ thông - VIP và Super VVIP)

Chú ý: Trên thị trường Việt Nam hiện nay, chỉ có duy nhất Vua Ngọc Bích mới đáp ứng được nhu cầu Ngọc Bích cho khách hàng từ A-Z như vậy. Không chỉ sản xuất cung cấp cho thị trường trong nước, chúng tôi còn chế tác, xuất khẩu đi rất nhiều nước trên thế giới.
➤ Vì vậy, NÓI ĐẾN NGỌC BÍCH, ở Việt Nam PHẢI ĐẾN VUA NGỌC BÍCH !

Video chế tác Trang Sức Ngọc Bích thủ công 100% từ Vua Ngọc Bích

3. Vua Ngọc Bích cam kết - Cam kết số 1 Việt Nam

  • 100% được chế tác từ Ngọc Bích Nephrite Jade khai thác thiên nhiên.
  • Sản phẩm được chế tác, hoàn thiện thủ công bởi đội ngũ thợ tay nghề cao của Vua Ngọc Bích.
  • Không nhập hàng Trung Quốc (kém chất lượng, tẩy, nhuộm, mông má chất lượng Ngọc).
  • Phát hiện không phải Ngọc Bích Thiên Nhiên tặng 50.000.000Đ (năm mươi triệu đồng) - kể cả 100 năm sau khi mua hàng mà phát hiện được.

4. Chính sách của Vua Ngọc Bích

  • Bảo hành trọn đời chất lượng Ngọc.
  • Bảo hành trọn đời sản phẩm.

Vua Ngọc Bích - Trang Sức Ngọc Bích Thiên Nhiên SỐ 1 Việt Nam

Chính sách bán hàng tại Vua Ngọc Bích
Cam kết của Vua Ngọc Bích
Hướng dẫn mua hàng tại Vua Ngọc Bích

Địa chỉ: Số 1B, ngách 29, ngõ 131 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội (lưu ý: ngõ rộng, có bãi gửi ô tô)
Hotline: 0948.276.246 (iMess, Zalo, Messenger, Viber, Whatsapp)

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x