Mua vòng Ngọc Bích ở đâu hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng không chỉ vì nó là đồ trang sức có giá trị mà còn rất nhiều những tác dụng khác. Bạn luôn mong muốn sở hữu cho mình một chiếc vòng Ngọc Bích tốt nhưng bạn chưa có nhiều kinh nghiệm để lựa chọn được vòng tốt cũng như không biết mua vòng Ngọc Bích ở đâu để đảm bảo chất lượng. Vậy thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Vòng Tay Ngọc Bích bản liền / Vòng Ngọc Bích bản Lá Hẹ - Vua Ngọc Bích
Vòng Tay Ngọc Bích bản liền / Vòng Ngọc Bích bản Lá Hẹ – Vua Ngọc Bích

Ngọc Bích là gì?

Đá Quý Ngọc Bích là loại đá quý có màu xanh nước biển, được tìm thấy ở ven bờ biển vùng New Zealand, hay ở các vùng khác như Trung Quốc, Úc, Canada,… Ngọc Bích Thiên Nhiên có rất trị rất cao vì hiện nay đã được khai thác nhiều nên số lượng còn hạn chế cũng như chi phí cho việc khai thác cũng rất cao.

Mua vòng Ngọc Bích hãy chú ý quan sát kỹ sản phẩm

Chế tác Vòng Ngọc Bích tại Vua Ngọc Bích
Chế tác Vòng Ngọc Bích tại Vua Ngọc Bích

Ngọc Bích Nephrite thật thường có các dải hoa văn và những vết điểm xuyết màu đỏ lửa hoặc trắng xanh trên miếng Ngọc, miếng Ngọc trong suốt và thấy được những vết điểm màu trên miếng Ngọc. Bạn nên quan sát kĩ màu sắc sản phẩm để tránh mua phải Ngọc giả. Ngoài ra, bạn nên quan sát xem bề mặt sản phẩm có các vết trầy xước hay các lỗ nhỏ hay không. Nếu có thì bạn nên cân nhắc lại việc mua sản phẩm đó.

Chú ý giá thành sản phẩm

Vì Ngọc Bích được khai thác đang dần cạn kiệt cũng như các điều kiện để khai thác được Ngọc Bích ngày càng khó khăn, chi phí cho việc khai thác cao, công chế tác thành sản phẩm rất cao nên Ngọc Bích là sản phẩm có giá trị không nhỏ. Do đó, bạn cần xem xét khi mà giá thành sản phẩm lại quá rẻ so với giá thành thật. Bạn nên tham khảo giá của những cửa hàng uy tín để có thể mua được sản phẩm với giá thành phù hợp nhất.

Lựa chọn cửa hàng có uy tín, chất lượng

Việc lựa chọn xem mua vòng Ngọc Bích ở đâu rất quan trọng bởi nó có thể quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm được làm giả. Do đó, bạn nên đến những cửa hàng đá quý lớn, có uy tín để có thể mua được sản phẩm từ Ngọc Bích chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất.

Trên đây là những lưu ý giúp bạn mua được Ngọc Bích thật để bạn có thể cân nhắc xem liệu mình nên mua vòng Ngọc Bích ở đâu là tốt nhất. Nếu bạn muốn biết địa chỉ bán vòng Ngọc Bích chất lượng vui lòng truy cập website https://vuangocbich.com/ để được tư vấn và hỗ trợ.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo

3 Góp ý
cũ nhất
mới nhất được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments

vòng ngọc bích và tượng các loại sỉ như nào ạ

giá sỷ vòng và các loại

Chào anh, Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm của Vua Ngọc Bích. Vua Ngọc Bích rất hân hạnh được hợp tác với tất cả các đơn vị. Về bán buôn, trước hết Vua Ngọc Bích xin mời anh đọc qua 2 bài này: Vua Ngọc Bích mời hợp tác Chính sách bán buôn Sau khi đọc xong 2 bài vừa rồi, anh có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline: 0948276246 để trao đổi thêm công việc anh nhé. Vua Ngọc Bích không báo giá buôn qua bất kỳ 1 kênh Internet nào. Cảm… Read more »

3
0
Would love your thoughts, please comment.x