Hình tượng Hồ Ly là linh vật Phong Thủy tốt nhất để cầu duyên, Hồ Ly được biểu trưng cho sắc đẹp, sự khôn khéo và quyền lực. Ngày nay, nhất là với phụ nữ  Hồ Ly Ngọc Bích được nhiều người ưa chuộng với quan niệm đeo Hồ Ly Ngọc Bích sẽ mang lại may mắn trong đường tình duyên, sự khôn khéo trong đối nhân xử thế và sự thành công trong cuộc sống. Nhưng khi đeo Hồ Ly Ngọc Bích có vài điều bạn nên biết.

 

ho ly ngoc bich18

1. Những điều cấm kỵ

Theo Phong Thủy, Hồ Ly có công dụng thu hút người đối diện, đặc biệt với những thiếu nữ chưa có chồng. Đeo Hồ Ly Ngọc Bích giúp cho hôn nhân hòa thuận, gia đình hạnh phúc. Tuy vậy, Hồ Ly sẽ  mang đến những đen đủi nếu bạn sử dụng sai cách. Do đó, có những cấm kỵ khi đeo Hồ Ly mà bạn cần biết đó là:

Nếu bạn thỉnh Hồ Ly từ chùa hoặc những nơi linh thiêng về thì nếu có đi lễ chùa bạn nên nhớ mang theo. Khi cầu nguyện thành tâm, chắp tay khấn vái những điều cầu về tình duyên, hạnh phúc sẽ tốt hơn nhiều nữa.

Khi ngủ một mình bạn nên tháo Hồ Ly ra trước khi ngủ để tránh việc có người khác làm phiền, quấy rầy giấc ngủ của bạn.

Khi đeo Hồ Ly với mong muốn cầu tình duyên hạnh phúc, xin đừng làm những điều thất đức như cướp chồng, giật chồng người khác, phá hoại hạnh phúc của gia đình người khác,…Luật nhân quả không bỏ sót một ai.

2. Những lưu ý khi mua Hồ Ly Ngọc Bích

Chất liệu của Hồ Ly Ngọc Bích: Hồ Ly Ngọc Bích được chế tác từ 100% đá Ngọc Bích. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm Hồ Ly Ngọc Bích được đúc kết từ nhựa/thủy tinh dập khuôn, những mặt Hồ Ly này không hề có giá trị Phong Thủy.

Hình dáng của Hồ Ly trên thị trường cũng có nhiều hình dáng khác nhau và chúng sẽ mang ý nghĩa khác nhau.
Mỗi số đuôi là một ý nghĩa khác nhau, có 3 loại Hồ Ly đó là:

  • Cửu vĩ hồ ( 9 đuôi)
  • Lục vĩ ma hồ ( 6 đuôi)
  • Tam vĩ yêu hồ ( 3 đuôi)

Người ta cho rằng cửu vĩ hồ và tam vĩ yêu hồ có sức mạnh và năng lượng lớn rất nhiều.

Nên mua Hồ Ly có ánh mắt sắc xảo, nhìn toát lên sự khôn khéo, nhanh nhẹn. Mũi Hồ Ly thường là nhọn thì sẽ có tác dụng Phong Thủy tốt hơn.

Để mua được sản phẩm Hồ Ly Ngọc Bích chất lượng, uy tín và giá tốt nhất, Vua Ngọc Bích chính là sự lựa chọn thông minh của bạn. Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh và sử dụng những sản phẩm chất lượng nhất của chúng tôi. Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm Hồ Ly Ngọc Bích xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website https://vuangocbich.com/ để được đặt hàng và tư vấn trực tiếp. Vua Ngọc Bích rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x