Trang Sức đá quý luôn là những món đồ mà bao người mong muốn tìm kiếm và sở hữu. Chính vì điều này nên hàng thật, hàng giả luôn bị lẫn lộn, khó có cách phân biệt. Ngày nay máy móc còn hiện đại hơn, nên việc sản xuất hàng giả ngày càng tinh vi và khó kiểm soát. Ngọc Bích cũng là một món đồ mà nhiều người luôn muốn có vì những ý nghĩa xung quanh loại đá quý này, đặc biệt là nhẫn Ngọc. Vậy nên mua nhẫn Ngọc Bích ở đâu để đảm bảo được chất lượng đúng là hàng thật?

Mua nhẫn Ngọc Bích ở đâu để được hàng thật?

Cách nhận biết những Ngọc Bích giả

Đá quý có thể phân biệt rạch ròi với hàng giả là ở vẻ bề ngoài. Bởi đồ thật, những đá quý từ thiên nhiên có những nét mà chỉ có trải qua bao nhiêu năm, hội tụ tinh khí trời đất mới mang một vẻ riêng biệt. Những đồ giả, tuy với máy móc hiện đại, nhưng tính chất này không bao giờ có thể làm giả được. Vậy nên, quý khách hãy nhớ những mẹo sau để khi mua đá Ngọc Bích hay đá quý nói chung đều có thể mua được hàng thật:

  • Đá thật thì có cảm giác lạnh đặc trưng mà hàng giả không thể nào làm được. Một chú ý nữa khi mua đá Ngọc Bích là bạn hãy để viên đá mà định mua vào những vị trí ấm của cơ thể như mặt, hay cổ để cảm nhận độ lạnh của đá. Nếu là đá thật sẽ có cảm giác mát lạnh khá sâu.
  • Đá Ngọc Bích thật thì có một màu đặc trưng, thường là xanh lá. Màu xanh lá đậm, trong, và có những vân đá rất tinh tế và thường không đều nhau. Còn đá giả thường là khắc bằng máy nên đường nét giống nhau.
  • Giá đá quý thật sự khá cao, không thể nào rẻ được. Nhiều nơi bán với giá rẻ mạt, đôi khi chỉ vài chục ngàn đồng một viên đá thì chắc chắn bạn không nên tin.

Nên mua nhẫn Ngọc Bích ở đâu?

Nhẫn Ngọc Bích là món trang sức mà cả nam giới và nữ giới đều đeo được, nhất là Ngọc Bích thì nay đều có kiểu dáng của cả 2 giới thích hợp cho việc tặng quà, biếu hay dịp kỉ niệm. Các mẹo chúng tôi liệt kê ra cho quý khách như một thông tin hữu dụng để quý khách có thể biết cách cân nhắc chọn sản phẩm.

Để quý khách tránh được sự lợi dụng của kẻ gian trong quá trình mua hàng, và cũng tránh những ưu tư của quý khách khi đặt câu hỏi “Mua Nhẫn Ngọc Bích ở đâu?”, thế nên chúng tôi giới thiệu đến quý khách nơi bán nhẫn Ngọc 100% từ đá quý Ngọc Bích thiên nhiên Vua Ngọc Bích – Trang Sức Ngọc Bích Thiên Nhiên. Quý khách có thể liên lạc qua địa chỉ website https://vuangocbich.com/.

0/5 (0 Reviews)
0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Thông báo
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x