Hiện nay ngoài những đồ trang sức từ vàng, bạc thì những đồ trang sức bằng đá quý cũng rất được nhiều người yêu thích bởi không chỉ vẻ đẹp của nó mà nó còn có ý nghĩa rất tốt cho sức khỏe và cuộc sống của người đeo. Trong đó đặc biệt là nhẫn Ngọc Bích luôn được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn mua nhẫn Ngọc Bích đẹp và đảm bảo là hàng thật khi thị trường đang đá quý đang xuất hiện nhiều sản phẩm giả. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua nhẫn Ngọc Bích.

Cách phân biệt nhẫn Ngọc Bích thật và giả

Nhan ngoc bich dep12

Nhờ vào công nghệ hiện đại mà hiện nay thị trường đá quý đã xuất hiện rất nhiều hàng giả hàng nhái không phải từ chất liệu đá quý. Đá quý được xem là hội tụ sinh khí hàng nghìn năm của trời đất nên mới đem lại những nguồn năng lượng tích cực cho người đeo, chính vì thế mà nếu mua phải hàng giả thì không những mất tiền oan mà còn không đem lại được những điều tốt đẹp mà người mua hướng đến. Nhưng cũng chính bởi vì đá quý là sự kết tụ tinh khí của đất trời nên lại luôn mang những đặc điểm riêng biệt mà kể cả với những công nghệ máy móc hiện đại cũng không thể làm giống được những đặc điểm này như:

• Đá quý thông thường nói chung và Ngọc Bích nói riêng đều có một tính lạnh nhất định mà hàng giả không thể nào tạo ra được. Tính lạnh này bằng cảm giác con người có thể cảm nhận được bằng cách khi chọn mua nhẫn Ngọc Bích bạn hãy để viên đá Ngọc Bích lên những vị trí ấm trên cơ thể bạn như cổ hay mặt, nếu cảm nhận được độ lạnh của viên đá thì đó mới có thể là một dấu hiệu để nhận biết đá Ngọc Bích thật, bởi đá thật sẽ đem lại cảm giác mát lạnh khá rõ rệt và sâu.

• Về màu sắc của Ngọc Bích, đá Ngọc Bích nếu là hàng thật sẽ luôn có một màu đặc trưng, thông thường sẽ màu xanh lá, màu xanh lá của đá Ngọc Bích đậm và trong, nhìn thấy được những đường vân đá rất thật, rất tinh tế và không đều nhau. Còn đối với hàng giả có thể thấy màu xanh của đá giả rất đều nhau, đường nét giống nhau không có độ trong tự nhiên.

• Có một đặc điểm không thông qua vẻ bề ngoài mà là yếu tố về giá cả của đá Ngọc Bích. Giá của đá quý thật thường khá cao chứ ít khi rẻ, không bao giờ hàng thật lại có giá vài chục ngàn đồng 1 viên đá cả nên bạn phải tránh xa những địa chỉ có giá bán như vậy.

Chọn địa chỉ uy tín để mua nhẫn Ngọc Bích

Cách tốt nhất để mua được nhẫn Ngọc Bích thật với giá hợp lý thì bạn nên chọn một địa chỉ chuyên bán đồ trang sức Ngọc Bích uy tín để có thể mua được sản phẩm đẹp và đảm bảo chất lượng. Bạn có thể tham khảo thêm về nhẫn Ngọc Bích và các trang sức Ngọc Bích khác tại https://vuangocbich.com/b/cua-hang/

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x