Lựa chọn một chiếc vòng tay phù hợp với bản thân về cả chất liệu, mệnh Phong Thủy, giá thành là điều không hề dễ dàng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các mẫu vòng tay khác nhau để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, nhưng một trong những chiếc vòng được đánh giá cao nhất về chất lượng cũng như được yêu thích nhất đó chính là vòng tay Ngọc Bích. Loại vòng này có ý giá trị như thế nào? Chất liệu ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về vòng tay Ngọc Bích

Vòng tay đá Ngọc Bích 8mm mix phụ kiện bạc xi vàng e1513129438547

Đá Nephrite (đá Ngọc Bích) là một loại đá quý từ thời xa xưa trước công nguyên, thường được các tầng lớp vua chúa sử dụng. Cẩm thạch (Jade) là một trong những loại đá quý lâu đời nhất mà vẫn được sử dụng cho đến ngày nay và được ưa chuộng, sử dụng như một loại trang sức cao cấp. Cẩm thạch được chia thành 2 loại là Jadeite và Nephrite. Tại Việt Nam, người ta thường gọi Jadeite là cẩm thạch, loại này thì khá phổ biến. Còn đá cẩm thạch Nephrite là Ngọc Bích, loại này thì hiếm gặp hơn. Loại Nephrite có chất Ngọc rất đẹp, sậm màu nhưng nếu soi dưới ánh đèn thì sẽ thấy nó trong và có màu xanh mướt. Tuy nhiên, nó vẫn còn khá mới lạ ở Việt Nam và chưa được nhập nhiều.

Giá trị của vòng tay Ngọc Bích

Vòng tay Ngọc Bích có rất nhiều ý nghĩa và công dụng khác nhau nên được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Tùy vào màu sắc và tính trong suốt của đá mà giá trị của vòng Ngọc sẽ có điểm khác nhau.

Khi đeo vòng Ngọc Bích sẽ giúp bạn kéo dài tuổi thọ và có nhiều may mắn. Khi đeo vòng, do tác động của các chất khoáng vi lượng ở bên trong nó sẽ có tác động lớn đến sức đề kháng và tăng vận khí của người đeo. Do đó, nó được đánh giá là lá bùa chống lại ma quỷ, rủi ro và bất hạnh.

Hơn nữa, vòng tay Ngọc Bích sẽ có khả năng tích nhiệt cho nên khi đeo nó trên người, nó sẽ giúp cơ thể bạn ấm hơn, làm nóng vùng cơ quan nội tạng trong bụng như gan, thận, dạ dày… Hơn nữa, Ngọc Bích còn có tác dụng rất lớn trong việc là tăng cường thính giác và thị giác của người dùng. Chính vì những đặc điểm và ưu điểm của loại đá quý này mà vòng tay Ngọc Bích rất phù hợp với những người mệnh hỏa hoặc mệnh mộc.

Nếu bạn còn đang suy nghĩ lựa chọn một món quà tặng ý nghĩa cho bạn bè và người thân yêu trong các dịp lễ tết thì vòng tay Ngọc Bích sẽ là một món quà hết sức phù hợp và hoàn hảo đó.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x