Trong các Pháp Khí, Linh vật Phong Thủy, một số linh vật có tác dụng thu hút linh khi trời đất, cung cấp năng lượng cho cung Tài lộc, kích thích Tiền Tài và cũng phần nào có thể hóa sát, hóa giải điềm hung. Nhìn chung có thể gọi là Linh vật Chiêu tài. Việc sử dụng Đá Quý – Đá Phong Thủy ngoài việc phải sử dụng Đá Tự Nhiên thì còn phải sử dụng đúng cách sẽ có tác dụng thúc đẩy tài vận.

Dưới đây, là bộ sưu tập các Vật phẩm – Pháp khí – Linh vật Phong Thủy từ Đá Quý Ngọc Bích có tác dụng thúc đẩy Tài vận, chiêu tài một cách tốt nhất.

1. Tỳ Hưu –  Đệ nhất Chiêu Tài

Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Ngọc Bích (MD022) - 1
Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Ngọc Bích (MD022)

Tỳ Hưu Phong Thủy khi đeo trên người, ngoài tác dụng chiêu tài như ai cũng biết thì còn có tác dụng Trấn trạch, trấn Tà khí – Điều này đặc biệt với những người làm Kinh doanh – Thương mại, thường hay đi lại, giao tiếp nhiều, có nhiều mối quan hệ. Tỳ Hưu được đặt trong nhà, theo các hướng tốt như Sinh Khí (tốt nhất), Thiên Y (tốt nhì), Diên Niên (một số tài liệu Phong Thủy còn đưa thêm Phục Vị nhưng theo Cố vấn chuyên môn Phong Thủy của chúng tôi thì Cung – Hướng này không có nhiều giá trị cho việc Tài Lộc).

Sử dụng Tỳ Hưu Ngọc Bích trong Phong Thủy đúng cách có thể làm cho vận mệnh được tốt lên, xua đủa tà khí và chiêu tài cực tốt.

Ghi chú: Tất cả các sản phẩm Tỳ Hưu Ngọc Bích của Vua Ngọc Bích – Hồn Đá Việt đều được chế tác thủ công 100% – theo “Đúng Chuẩn Phong Thủy” mà cố vấn của chúng tôi đặt ra để có tác dụng tốt nhất. Nếu chưa biết, các bạn có thể tham khảo bài viết này.

2. Đức Phật Di Lặc – Bảo hộ bình an, no đủ

Mặt Dây Chuyền Phật Di Lặc Ngọc Bích Bọc Vàng (MD024) - 1
Mặt Dây Chuyền Phật Di Lặc Ngọc Bích Bọc Vàng (MD024) tại Vua Ngọc Bích

Theo truyền thuyết và kinh điển Phật giáo, Di Lặc là vị Bồ tát sẽ xuất hiện trên Trái Đất, đạt được giác ngộ hoàn toàn, giảng dạy Phật Pháp, giáo hóa chúng sinh, và chứng ngộ thành Phật. Phật Di Lặc sẽ là vị Phật kế thừa Đức Phật lịch sử Thích Ca Mâu Ni.

Trong Phong Thuỷ, Đức Phật Di Lặc là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc. Theo truyền thuyết, niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là biến những buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc. Người ta tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và, Phật tới đâu ở đó có hạnh phúc.

Di Lặc cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật, người buồn phiền cũng có thể thấy vui lên. Xoa bụng Phật được cho là mang lại vận may và sự tốt lành.

– Trích dẫn từ Thư viện Phật Giáo –

Bụng Phật càng to, may mắn càng nhiều.

Tượng trưng cho thịnh vượng, Di Lặc thường được gắn với các biểu tượng giàu sang như đồng tiền, thỏi vàng và chiếc túi được cho là chứa rất nhiều châu báu. Đôi khi Phật cũng mang theo quả Hồ lô, biểu tượng của sức khỏe và trường thọ hoặc chiếc Gậy như ý, biểu tượng của quyền lực. Người ta thích chọn tượng Phật có khuôn mặt cười hả hê, với mong muốn nhận được nhiều niềm vui và mọi sự như ý.

Ghi chú: Trong các chất liệu để chế tác Tượng Phật – Đồ dùng Tâm Linh. Ngọc Bích luôn là sự lựa chọn số 1 vì sự Thanh sạch, cao quý và quyền năng của nó. Vì vậy, Ngọc Bích còn được gọi với cái tên Ngọc Phật là vì lý do này.

– Tượng Phật Ngọc Hòa Bình lớn nhất Thế giới được chế tác từ Ngọc Bích.

3. Thiềm Thử – Cóc 3 chân

Trong Phong Thủy, Cóc 3 Chân (Thiềm Thử) là linh vật mang lại điềm lành. Cóc 3 chân được xem là biểu tượng rất may mắn. Nó thường ngậm tiền trong miệng, tượng trưng cho việc tích trữ của cải, mang tiền vào nhà.

Thiềm Thử dùng làm Đồ Phong Thủy có thể làm Nhẫn hay Mặt Dây Chuyền đều linh nghiệm. Trong nhà cửa, Thiềm Thử được đặt tại ví trí Tụ Khí hoặc Cung Tài Lộc của gia chủ.

4. Đồng Xu (Đồng Điếu) Phong Thủy

Mặt Dây Chuyền Đồng Điếu Ngọc Bích (MD008) - 3
Mặt Dây Chuyền Đồng Điếu Ngọc Bích (MD008)

Đồng Xu Ngọc Bích hay còn gọi là Đồng Điếu Ngọc Bích là biểu trưng của Đồng Tiền, thường là miếng Ngọc, Đá Quý hình tròn, ở giữa có một lỗ tròn nhỏ. Được đeo trên cổ hoặc đeo bên mình như Ngọc Bội dùng để thu hút may mắn, tài lộc.

Ghi chú: Bài viết được biên tập dưới sự kiểm duyệt thông tin của Cố vấn chuyên môn/Fengshui Consultant Khánh Hồ !

Chúng tôi không chấp nhận các thông tin mang tính giải trí mà khách hàng đọc được ở những trang mạng không có kiểm soát, không được những người có chuyên môn xây dựng.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x