Đá Ngọc Bích đỏ là một trong những loại đá quý được nhiều người sử dụng hiện nay bởi những giá trị về vật chất và tinh thần mà nó đem lại. Loại đá Ngọc Bích này có khá nhiều màu khác nhau như đen, nâu, vàng… Nhưng trong phạm vi bài viết này chúng tôi xin đưa cho mọi người những thông tin về đá Ngọc Bích đỏ. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

 

Da ngoc bich do

Thế nào được gọi là đá Ngọc Bích đỏ?

Đá Ngọc Bích đỏ là một trong những loại đá quý có giá trị vật chất cao. Bên cạnh những giá trị về vật chất thì loại đá này còn mang những giá trị về tinh thần. Theo Phong Thủy thì màu đỏ tượng trưng cho mệnh Hỏa và đem đến may mắn cho những ai có cung mệnh này. nên loại đá này rất được ưa chuộng.

Đá Ngọc Bích đỏ có tác dụng gì?

Các loại đá Ngọc Bích đều có tác dụng tương tự nhau nhưng do có màu sắc khác nhau nên có giá trị khác nhau. Đá Ngọc Bích có màu được yêu thích hơn, ưa chuộng hơn thường sẽ có giá cao hơn ví dụ như đá Ngọc Bích xanh.

Mang ý nghĩa Phong Thủy

Màu đỏ là màu đại diện cho lửa, màu của mệnh Hỏa nên được những người mệnh Hỏa lựa chọn rất nhiều. Chúng không chỉ đem đến sự may mắn, tránh những nguy hiểm mà còn mang đến sự hòa bình, ổn định và phát triển. Loại đá này sẽ giúp cho chủ sở hữu của nó có được sự thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống gia đình và với mọi người xung quanh.

Được dùng làm đồ trang sức

Bên cạnh ý nghĩa Phong Thủy thì Ngọc Bích đỏ cũng được sử dụng làm đồ trang sức khá nhiều. Những sản phẩm trang sức được làm từ Ngọc Bích đỏ có thể kể đến như nhẫn, vòng tay,… và thường có giá trị cao. Ngoài sản phẩm đồ trang sức thì đá Ngọc Bích đỏ cũng được chế tác thành tượng, các vật phẩm Phong Thủy và được đặt trong các đền, chùa, hay nơi làm việc….

Tác dụng đối với sức khỏe

Bên cạnh việc được dùng làm thành đồ trang sức thì Ngọc Bích đỏ cũng có tác dụng đối với sức khỏe con người, giúp phòng tránh và giảm thiểu các triệu chứng của các bệnh về thận, gan, dạ dày… và giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Bài viết trên đây vừa cung cấp cho bạn những thông tin về đá Ngọc Bích đỏ để bạn có thêm những thông tin về nó. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có những thông tin bổ ích. Để biết thêm thông tin chi tiết về Ngọc Bích đỏ, bạn vui lòng truy cập website https://vuangocbich.com/.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x