Hiện nay, các loại trang sức đá Phong Thủy đang được sử dụng vô cùng phổ biến bởi tính thẩm mỹ cao và những ý nghĩa Phong Thủy mà nó mang lại cho chủ nhân. Vòng tay đá Ngọc Bích cũng là một trong số các sản phẩm trang sức từ đá Phong Thủy được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa của loại vòng tay này qua bài viết dưới đây.

Đá Ngọc Bích là gì?

Đá Ngọc Bích hay còn được biết đến với một cái tên khác là Ngọc phỉ thúy, nó là một trong hai loại Ngọc quý từ xưa đến nay. Có 2 loại đá Ngọc Bích đó là: Ngọc Bích Nephrite và Ngọc Bích Jadeite. Ngọc Bích Nephrite thường được khai thác chủ yếu ở Canada nên còn được gọi là Ngọc Bích Canada. Còn Ngọc Bích Jadeite hay Ngọc cẩm thạch thường được khai thác ở Myanmar. Hai loại Ngọc này có sự khác nhau về cả cấu trúc bên ngoài lẫn giá trị bên trong của chúng. Vì thế, chúng thường bị làm giả hoặc nhuộm màu, dễ gây nhầm lẫn bởi đây là các loại Ngọc quý.

Ngoc bich phong thuy123

Ngọc Bích Nephrite rất được các quý tộc Trung Hoa ưa chuộng từ thời xưa bởi những đặc tính hiếm có và giá trị của nó. Người Trung Hoa sùng kính loại Ngọc này suốt hơn 5000 năm và gọi đó là đá của trời.

Ý nghĩa Phong Thủy của vòng tay đá Ngọc Bích

Theo quan niệm về Phong Thủy, các món đồ trang sức làm từ đá Ngọc Bích như mặt dây chuyền, vòng tay hay nhẫn… sẽ đều mang đến tác dụng giúp cho các mối quan hệ của bạn trong công việc dù là với cấp trên hay các đồng nghiệp trở nên thuận lợi, suôn sẻ hơn. Bên cạnh đó, nó còn giúp cho người đeo có thêm nhiều may mắn, giúp phát triển và nâng cao khả năng giao tiếp.

Theo các pháp sư, các loại đá hộ mệnh bằng đá Ngọc Bích mang những gam màu lạnh thường có một sức mạnh tiên tri lớn, nó có khả năng xem trước tương lai. Còn những loại đá Ngọc Bích mang gam màu tối sẽ có sức mạnh bảo vệ chủ nhân tránh khỏi những điềm xấu hay lời nói gở rất tốt. Mặt khác, đá Ngọc Bích màu phớt xanh lá cây lại giúp cho sự tập trung, chú ý và gợi mở những điều vô hình mà mắt thường không thể nhìn thấy được.

Vòng tay đá Ngọc Bích thường biểu hiện cho sự dũng cảm và khiêm tốn. Nó có khả năng truyền cho người chủ sở hữu sự vững tâm, giúp cho họ trở nên thông thái hơn.

Ngoài những ý nghĩa về mặt Phong Thủy, vòng tay đá Ngọc Bích còn có công dụng trong việc chữa bệnh. Người ta cho rằng, nó sẽ giúp cho chủ nhân cải thiện được thị lực, chữa các bệnh về động kinh hay giúp giảm đau răng…

Với những ý nghĩa và công dụng mà đá Ngọc Bích mang lại, vòng tay đá Ngọc Bích luôn là một món đồ trang sức Phong Thủy được nhiều người lựa chọn và sử dụng.

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x