Vì sao nhẫn Ngọc Bích được nhiều người ưa chuộng?

Vì sao nhẫn Ngọc Bích được nhiều người ưa chuộng?

Đối với những trang sức như dây chuyền hay vòng tay thì thường kén người đeo, do kích thước hay tạo hình phù hợp với từng người. Còn nhẫn thì lại khác, mọi lứa tuổi, mọi giới đều có thể chọn cho mình một chiếc nhẫn phù hợp. Không những thế, nhẫn là còn một phụ kiện rất quan trọng, rất sang giúp tạo được vị thế cho bản thân. Nhẫn được làm từ đá quý còn được chào đón hơn rất nhiều, và Nhẫn Ngọc Bích là một ví dụ điển hình. Bạn có biết vì sao không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này.

Vì sao nhẫn Ngọc Bích được nhiều người ưa chuộng?
Nhẫn Càn Long Ngọc Bích Nephrite Jade (NN036)

Dễ kết hợp với trang phục

Do chất Đá Ngọc Bích là chất Ngọc rất sang, thường người có quyền thế hay ở giới quý tộc xưa kia mới có thể sở hữu, nên từ ý nghĩa này mà ngày nay Ngọc Bích thường được sử dụng với các loại trang sức quý giá. Tạo kiểu cho Ngọc Bích cũng rất cầu kỳ, tùy theo yêu cầu của khách mà sẽ chế tác ra các sản phẩm khác nhau, trong đó nhẫn là được nhiều khách ưa chuộng do dễ đeo, dễ kết hợp với trang phục trong các mục đích sử dụng. Nhẫn Ngọc Bích Nam hay Nhẫn Ngọc Bích Nữ hợp với các loại trang phục từ năng động đến lịch sử, từ đơn giản đến cầu kỳ để có thể phù hợp với hoàn cảnh diễn ra sự kiện hay tiệc tùng mà chủ nhân sẽ tham gia. Ngoài ra, đeo nhẫn được làm từ Ngọc Bích rất sáng tay, nên giới thương gia vẫn thường chọn để làm nổi bật quyền lực của mình.

Vì sao nhẫn Ngọc Bích được nhiều người ưa chuộng?
Nhẫn Ngọc Bích Nephrite Jade (NN051)

Khiến trí tuệ thông thái

Ở bàn tay hội tụ rất nhiều các mô và mạch, giúp dễ dàng cử động và linh hoạt trong quá trình sống hàng ngày. Vì vậy, nếu tay bạn đeo một chiếc nhẫn mà làm từ Ngọc Bích, thì trong chất Ngọc sẽ có những tinh khí tích cực, truyền vào người một nguồn năng lượng dồi dào, giúp trí tuệ thông thái. Bởi vậy những người thường xuyên đeo Trang Sức Ngọc Bích thì luôn hành động dứt khoát, ăn nói rõ ràng khiến nhiều người nể phục.

Sức khỏe chủ nhân tốt hơn

Cũng giống như ở mục trên, do truyền được những tinh khí tốt đẹp từ đất trời, cho nên nhẫn Ngọc Bích có thể giúp cho những người thường xuyên đeo có một sức khỏe tốt. Vì Ngọc Bích còn giúp tránh xa những tà khí, những khí tiêu cực, thậm chí Ngọc Bích còn được công nhận rằng chữa bệnh rất tốt. Một số bệnh như đau cơ, đau răng sau một thời gian đeo Ngọc thì đã thuyên giảm. Còn những người suốt ngày ủ rũ, tâm trạng tồi tệ xuống dốc thì khi đeo Ngọc Bích thiên nhiên cơ thể bừng tỉnh hoàn toàn, có nhiều năng lượng làm việc hơn mỗi ngày. Thế nên, chẳng ngại gì mà bạn không sở hữu Đá Ngọc Bích Phong Thủy cho riêng mình!

Vua Ngọc Bích – Địa chỉ cung cấp, sản xuất, chế tác Ngọc Bích Thiên Nhiên số 1 Việt Nam

Địa chỉ: Số 1B, ngách 29, ngõ 131 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội (lưu ý: ngõ rộng, có bãi gửi ô tô)
Hotline: 0948.276.246 (iMess, Zalo, Messenger, Viber, Whatsapp) – 0931.688.246


[vc_row][vc_column]
[/vc_column][/vc_row]

Tại sao nên mua Nhẫn Đá Ngọc Bích tại Vua Ngọc Bích?

 1. Quyền lợi đặc biệt của khách hàng tại Vua Ngọc Bích

 • Tùy chọn đặt hàng theo kích cỡ.
 • Tùy chọn đặt hàng theo màu sắc, chất lượng Ngọc Bích để phù hợp Kinh tế (từ phổ thông – VIP và Super VVIP).

Chú ý: Trên thị trường Việt Nam hiện nay, chỉ có duy nhất Vua Ngọc Bích mới đáp ứng được nhu cầu Ngọc Bích cho khách hàng từ A-Z như vậy. Không chỉ sản xuất cung cấp cho thị trường trong nước, chúng tôi còn chế tác, xuất khẩu đi rất nhiều nước trên thế giới. Vì vậy, nói đến Ngọc Bích, ở Việt Nam chỉ có Vua Ngọc Bích !

 1. Vua Ngọc Bích cam kết

 • 100% được chế tác từ Ngọc Bích Nephrite Jade khai thác thiên nhiên.
 • Sản phẩm được chế tác, hoàn thiện thủ công bởi đội ngũ thợ tay nghề cao của Vua Ngọc Bích.
 • Không nhập hàng Trung Quốc (kém chất lượng, tẩy, nhuộm, mông má chất lượng Ngọc).
 • Phát hiện không phải Ngọc Bích Thiên Nhiên tặng 50.000.000Đ (năm mươi triệu đồng) – kể cả 100 năm sau khi mua hàng mà phát hiện được.
 1. Chính sách của Vua Ngọc Bích

 • Bảo hành trọn đời chất lượng Ngọc.
 • Bảo hành trọn đời sản phẩm.

Tìm hiểu thêm kiến thức – Thông tin về Ngọc

[Series] – Ngọc Thạch Chân Kinh – Toàn tập kiến thức về Ngọc và Văn hóa chơi Ngọc

1
Để lại một trả lời

1 Chủ đề bình luận
0 Trả lời chủ đề
0 Người theo dõi
 
Phản ứng nhiều nhất
Chủ đề bình luận nóng nhất
1 Comment authors
  Theo dõi  
Thông báo
hưng Vũ

GIÁ