Một trong những đồ trang sức cần thiết mà bạn nên đeo trong người chính là Lu Thống Ngọc Bích. Bởi nó được coi như là một linh vật Phong Thủy đem đến vận tài lộc, công danh sự nghiệp. Nếu bạn muốn cầu quan phát lộc, hanh thông mọi việc được suôn sẻ, may mắn thì nên sở hữu món đồ trang sức Lu Thống Ngọc Bích.

Lu thống Ngọc Bích

Bạn chỉ cần dùng Lu Thống để xỏ dây rồi đeo vào cổ hoặc bạn cũng có thể dùng nó để làm vòng tay. Khi đeo Lu Thống mọi trường năng lượng từ nó phát ra sẽ mang những ý nghĩa tốt đẹp về mặt Phong Thủy đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ và hài hòa. Với ý nghĩa Phong Thủy tích cực cho người đeo, Lu thống đá Ngọc Bích Phong Thủy được xem là phụ kiện thời trang độc đáo, mang giá trị thẩm mỹ cao, tinh tế cho người sử dụng.

Từ xa xưa, các bậc đế vương tin rằng đeo vòng Lu Thống từ đá tự nhiên sẽ giúp tăng Phong Thủy, tăng uy quyền của bản thân.

Hiện nay, vòng Lu Thống hiện được xem là một trong những phụ kiện đeo tay từ đá Phong Thủy được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn với mong muốn mang lại may mắn, thông quan, phát lộc cho người đeo.

Ngoài ra, Lu Thống Ngọc Bích còn là món đồ trang sức Phong Thủy được ưa chuộng để làm vòng cổ Phong Thủy với mong muốn thăng quan phát lộc, thuận lợi đường công danh, hanh thông mọi việc.

Lu thong ngoc bich1

Theo các chuyên gia về Phong Thủy, Lu Thống có kiểu dáng khuôn hình tròn trĩnh, 2 đầu thông nhau, thon 2 đầu mang ý nghĩa đầu xuôi đuôi lọt, giúp công việc làm ăn và cải vận tài lộc cho người đeo.

Ngoài ra, loại Lu Thống này còn có tác dụng khác như:

Nếu bạn là người dễ buồn vui, cáu giận vô cớ, đeo Lu Thống thường xuyên sẽ cân bằng và trấn an nguồn cảm xúc cực kỳ hiệu quả. Bởi, Lu Thống được có khả năng làm cân bằng mọi sự rối loạn năng lượng sinh học từ trong cơ thể mỗi người đồng thời giúp làm tăng cường cảm xúc và điều chỉnh huyết áp động mạch.

Hơn nữa, Lu Thống Ngọc Bích có khả năng chống lại sự ảnh hưởng của thời tiết và rất tốt đối với sức khỏe của con người, có tác dụng tích cực đối với hoạt động của tim, làm cân bằng huyết áp động mạch đồng thời có thể chống nhược thị và giúp điều trị cận thị bằng thiền định.

Ngọc Lu Thống được cửa hàng Phong Thủy Vua Ngọc Bích cung cấp với đa dạng về kích cỡ, luôn đảm bảo tính thẩm mỹ, làm tăng vượng khí, mang đến nguồn năng lượng mạnh mẽ vì Ngọc thật nguyên chất 100%.

Khi mua Lu Thống Ngọc Bích tại Vua Ngọc Bích bạn sẽ được tư vấn miễn phí theo đúng cung mệnh, cá tính, sở thích để có thể sở hữu một chiếc vòng hài hòa về số lượng hạt, kích thước và đúng với ý nghĩa của loại đá Phong Thủy này.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo

45 Góp ý
cũ nhất
mới nhất được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments

inbox

inbox

inbox

45
0
Would love your thoughts, please comment.x