Người xưa thường có câu “Ngọc thì sang vàng thì quý”. Đây là câu nói ví von mà người xưa thường dùng để khẳng định giá trị của các sản phẩm trang sức được làm từ vàng và Ngọc. Đây là hai loại trang sức được các vua chúa thời xa xưa sử dụng và coi như một đồ vật, quà tặng quý báu.

Đeo trang sức Ngọc Bích không chỉ mang ý nghĩa Phong Thủy mà nó còn toát lên vẻ đẹp sang trọng. Ngọc Bích là một loại trang sức quý mang đến may mắn, sự bình an cho người đeo. Hơn nữa, Ngọc Bích còn mang đến vận khí tốt và giúp vận mệnh của người đeo được chuyển biến và thay đổi tốt hơn. Ngọc Bích được coi như “Đá từ trời” nên những phúc lộc đều được thiên nhiên ban tặng. Khi đeo Ngọc Bích tiền tài và tài lộc của bạn sẽ được tăng lên.

Vậy, tại sao đeo Ngọc Bích lại tôn lên vẻ sang trọng?

Ngọc Bích 18 e1515645491635

Trong Hán tự, chữ Vương nếu thêm một dấu chấm thì thành chữ Ngọc. Điều này, ý muốn nói ai dùng Ngọc ắt phải những người vương giả, giàu sang. Vì vậy các loại Ngọc quý, đặc biệt là Ngọc Bích Nephrite là những viên đá mang giá trị Phong Thủy cao, hỗ trợ rất tốt cho đường công danh tài lộc.

Ngọc Bích là một loại trang sức rất quý hiếm nên ắt hẳn nó phải được khai thác rất công phu và tìm kiếm rất vất vả. Ngọc Bích được khai thác chủ yếu ở British Columbia – Đây là một bang ở cực tây của đất nước Canada. Ngoài ra, Ngọc Bích còn được phát hiện ở Myanma hoặc ở những cao nguyên đá Trung Quốc hay Tây Tạng. Do những khối đá Ngọc Bích rất cứng và để khai thác chúng người ta phải sử dụng những mũi khoan Kim Cương đen. Để tạo ra được những bộ trang sức Ngọc Bích đẹp lung linh thì người ta phải rất khó khăn trong quá trình khai thác và chế tác thành phẩm. Điều này, khiến cho số lượng Ngọc Bích được sản xuất hàng năm rất khiêm tốn.

Ngọc Bích Nephrite là luôn biểu tượng của quyền uy, danh vọng, là đại diện của tầng lớp quý tộc. Người ta còn cho rằng Ngọc Bích là biểu tượng của bình an, may mắn. Ngọc Bích tăng cường sức khỏe, có tác dụng kéo dài tuổi thọ. Người mang Ngọc bên mình thường xuyên thì chống nhược thị, hỗ trợ luân chuyển những dòng khí trong cơ thể.

Ngày nay, những bộ trang sức Ngọc Bích vẫn giữ nguyên giá trị và khẳng định đẳng cấp của mình. Ngọc Bích luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều phụ nữ. Bởi Ngọc Bích luôn được chế tác một cách sắc sảo và tinh tế tôn lên vẻ giàu sang, quý phái. Hơn nữa, trang sức bằng Ngọc Bích thiên nhiên của Vuangocbich.com không pha màu nhân tạo, không nhuộm hay tẩy xóa bằng hóa chất không chỉ giúp chị em tôn lên vẻ đẹp quý phái mà còn là biểu tượng cho sức khỏe, sự may mắn,

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x