Vòng Ngọc Bích là một trong những sản phẩm được chế tác từ đá Ngọc Bích được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Và bạn cũng mong muốn sở hữu cho mình một chiếc vòng Ngọc Bích tốt nhưng lại chưa có nhiều kinh nghiệm để lựa chọn vòng tốt và không biết địa chỉ mua hàng tin cậy. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé.

Đá Ngọc Bích là gì?

Đá Ngọc Bích là một loại đá quý có màu xanh nước biển, được tìm thấy chủ yếu ở ven bờ biển vùng New Zealand, hay ở các vùng khác như Trung Quốc, Canada,… Giá trị của chúng hiện nay rất cao vì số lượng ngày càng hiếm và chi phí khai thác cũng cao.

Vong ngoc bich tot e1511405369344

Quan sát kĩ sản phẩm

Khi bạn biết được một số các thông tin về Ngọc Bích thật thì bạn cũng có thể dễ dàng phân biệt khi quan sát kĩ sản phẩm. Ngọc Bích thật thường có các dải hoa văn và những vết điểm xuyết màu đỏ lửa hoặc trắng xanh trên miếng Ngọc, miếng Ngọc trong suốt và thấy được những vết điểm màu trên miếng Ngọc. Ngoài ra, khi quan sát thấy bề mặt sản phẩm có các vết trầy xước hay các lỗ nhỏ thì bạn nên cân nhắc lại việc mua sản phẩm đó vì có thể đó là sản phẩm kém chất lượng.

Lưu ý giá thành sản phẩm

Ngọc Bích hiện nay ngày càng khan hiếm cũng như điều kiện khai thác khó khăn, chi phí chế tác thành phẩm nên chi phí để bạn sở hữu một chiếc vòng Ngọc Bích là khá cao. Bạn nên cân nhắc khi giá thành sản phẩm quá rẻ so với thực tế vì đó có thể là sản phẩm kém chất lượng. Bạn nên tham khảo giá của những cửa hàng uy tín để có thể mua được sản phẩm với giá thành phù hợp nhất.

Lựa chọn địa chỉ mua hàng đáng tin cậy

Việc lựa chọn xem mua vòng Ngọc Bích ở đâu rất quan trọng bởi nó quyết định một phần đến chất lượng của sản phẩm. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm được làm giả. Do đó, bạn nên đến những cửa hàng đá quý lớn, có uy tín để có thể mua được sản phẩm từ Ngọc Bích chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất.

Trên đây là những lưu ý để bạn mua được Ngọc Bích thật. Bạn nên cân nhắc thật kĩ để đảm bảo mua được vòng Ngọc Bích chất lượng tại địa chỉ uy tín với giá cả phù hợp. Nếu bạn muốn biết địa chỉ bán vòng Ngọc Bích chất lượng vui lòng truy cập website https://vuangocbich.com/ để được tư vấn và hỗ trợ.

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x