Dành một món quà tặng ngày Tết hiện nay không hề khó, không chỉ đơn thuần là mừng tuổi lì xì truyền thống, thay vào đó chúng ta có thể lựa nhiều món quà khác nhau. Đặc biệt, tặng dây chuyền mặt Di Lạc – món đồ trang sức mang lại ý nghĩa vô cùng to lớn làm quà tặng ngày Tết.

Mặt Phật Di Lạc ngọc bích có ý nghĩa như thế nào?

Mặt Phật Di Lạc ngọc bích đối với những người yêu thích phong thủy có lẽ không hề xa lạ, đây là hình ảnh gần gũi và có ý nghĩa lớn khi sử dụng. Không chỉ xuất hiện trên sợi dây chuyền, ngoài ra mặt Phật Di Lạc còn được gắn vào nhẫn, khắc đá trên tượng,…

Mặt Dây Di Lạc Ngọc Bích Nephrite Jade (MD021-2)
Mặt Dây Di Lạc Ngọc Bích Nephrite Jade (MD021-2)

Khi chúng ta có niềm tin, chúng ta sẽ tìm thấy niềm vui trong nội tâm như ý nghĩa của hình ảnh mặt Phật Di Lạc. Theo quan niệm truyền thuyết, đây là hình tượng ý nghĩa biến các phiền muộn, khổ đau, căng thẳng, bực tức trên trần thế trở thành vô vàn niềm hạnh phúc.

Khi nhìn vào mặt Phật Di Lạc, chúng ta cảm nhận được sự thoải mái và thánh thiện toát lên, ông đi đến đâu hạnh phúc tới đó, đến với người nào sẽ giúp cho người đó vui vẻ và bớt khổ đau. Chính vì thế khi đeo tượng Phật trên người bạn sẽ không còn cảm giác buồn bã nữa.

Sử dụng trang sức với hình tượng Di Lạc thể hiện sự quyền quý và cao sang. Đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn trang sức như nhẫn, dây chuyền gắn tượng phật với mong muốn vui vẻ, an yên, cầu được ước thấy, có Phật cạnh bên bớt sầu bi. Trang sức tâm linh đã và đang tiếp cận với đời sống con người, đem lại những phút giây thanh thản và cuộc sống thêm ý nghĩa hơn.

Lựa chọn mặt đá ngọc bích Phật Di Lạc ở đâu?

Có thể thấy trang sức tâm linh hiện nay không hề hiếm, được bán và trưng bày ở khắp mọi nơi như trung tâm thương mại,…Nhằm giới thiệu sản phẩm tại địa chỉ uy tín, chúng tôi xin được giới thiệu Vua ngọc bích là đơn vị cùng đồng hành để mua mặt đá ngọc bích Phật Di Lạc.

Vua ngọc bích với đa dạng các mặt hàng đá quý khác nhau, quý khách hàng có thể đặt thiết kế sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng. Ra đời và phát triển khá lâu nhưng Vua ngọc bích vẫn giữ được vị trí nhất định trong lòng khách hàng đặc biệt là nhận được nhiều đánh giá tốt về chất lượng.

Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi tại bài viết sẽ giúp cho quý khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp để đặt mua sản phẩm đá ngọc bích tại địa chỉ uy tín Vua ngọc bích. Hotline tư vấn miễn phí: 0948.276.246

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x